[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất

26/03/2020 04:13 PM    |    Tìm việc   >  Kỹ Năng Phỏng Vấn

Với những người đang có nhu cầu phỏng vấn tuyển dụng, việc tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và chuẩn bị các câu trả lời phỏng vấn là những chuẩn bị cực kỳ hữu ích trước khi đi xin việc.

Không phải chỉ những người mới mà kể cả những ai có nhiều kinh nghiệm cũng vẫn cảm thấy lo lắng về các câu hỏi phỏng vấn khi gặp nhà tuyển dụng. Ngoại trừ những thông tin trên CV xin việc hay đơn xin việc …, thì phỏng vấn trực tiếp sẽ là quá trình giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn có phù hợp với công việc và môi trường mà nhà tuyển dụng đề ra một cách cụ thể nhất.

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn xin việc và cách trả lời

Việc phỏng vấn xin việc thời nay trở nên khó khăn hơn trước vì có quá nhiều ứng viên đăng ký cùng thời gian cũng như cùng vị trí công việc. Tỉ lệ chọi càng lớn thì những câu hỏi phỏng vấn nhà tuyển dụng đưa ra càng nhiều thách thức dành cho bạn.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 1

Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn giúp bạn chủ động hơn khi gặp nhà tuyển dụng

Khi bạn đã có kinh nghiệm phỏng vấn nhiều hơn hoặc tìm hiểu kỹ càng từ người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy các câu hỏi tình huống khi phỏng vấn có phần quen thuộc, hay được lặp đi lặp lại trong các buổi phỏng vấn khác nhau.

Thực ra, đó chính là những câu phỏng vấn thường gặp mà nhà tuyển dụng hay dùng tới và đó sẽ trở thành cơ hội tốt để ghi điểm trong mắt họ nếu bạn có một câu trả lời thích hợp nhất.

Chính vì nắm bắt những băn khoăn đó, chúng ta nên tìm hiểu trước một số câu hỏi phỏng vấn hay nhất mà nhà tuyển dụng có thể sử dụng để chuẩn bị kỹ lưỡng nhé.

Dưới đây là TOP 20 những câu hỏi phỏng vấn thường gặp hay nhất và cách trả lời phỏng vấn hay nhất các bạn nên biết.

Top 20 các câu hỏi phỏng vấn thường gặp nhất hiện nay

Câu hỏi phỏng vấn thứ 1: Bạn hãy giới thiệu đôi nét qua về bản thân?/Hãy cho tôi biết đôi điều thông tin về bạn?

Cách trả lời phỏng vấn xin việc thích hợp cho câu này:

Bạn nên nhớ đây không phải là câu hỏi phỏng vấn ứng viên để bạn kể về sở thích, gia đình, nhà ở… mà ở đây, nhà tuyển dụng muốn biết thêm thông tin về bản thân bạn để từ đó đánh giá được bạn phù hợp với vị trí đó không.

Do đó, ngoài những thông tin cá nhân quan trọng như tên, tuổi… thì bạn nên trình bày về quá trình học tập, công việc vào khi được yêu cầu giới thiệu bản thân.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 3

Hãy đưa ra câu trả lời phỏng vấn hợp lý để ghi điểm trước NTD

Câu hỏi phỏng vấn ứng viên thứ 2: Lý do nghỉ việc hoặc thay đổi công việc của bạn?

Nếu câu trả lời phỏng vấn của bạn là kể lể cho người phỏng vấn nghe những mẩu chuyện tiêu cực ở nơi làm cũ, nguyên nhân khiến bạn bỏ việc thì bạn sẽ bị đánh trượt ngay. Đây không phải lúc bạn phàn nàn về lương thưởng hay những bất công, hãy trả lời bằng thái độ tích cực nhất.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 4

Đưa ra lý do nghỉ việc ở công ty cũ thuyết phục nhất

Cách trả lời phỏng vấn hay cho câu hỏi này:

Nói đơn giản, bạn hãy gạt những nỗi niềm sang một bên bằng cách nhìn vào mặt tích cực, những kinh nghiệm ở vị trí cũ giúp bạn muốn tiến xa hơn trong nghề nghiệp của mình: “Sau khi làm ở vị trí đó 2 năm, tôi thấy mình đã có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn, tôi muốn thử sức ở vai trò mới để phát huy khả năng của mình và cống hiến cho tập thể năng động, cởi mở hơn”.

 CẬP NHẬT HÀNG NGÀY 1000+ các Cover letter khiến nhà tuyển dụng ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN

Câu hỏi phỏng vấn hay thứ 3: Trình bày điểm vượt trội của bạn?

Đây cũng là một câu hỏi phỏng vấn thường gặp và dễ ghi điểm dù bạn đi phỏng vấn bất cứ ngành nghề nào như marketing, sales, kỹ thuật, … nên cần chuẩn bị kỹ và nên nhớ nêu những ưu điểm liên quan với vị trí mà bạn đang ứng tuyển và một số thành tựu đạt được nhờ điểm mạnh ấy ở công ty trước.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 5

Đưa ra lý do nghỉ việc ở công ty cũ thuyết phục nhất

Câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng thứ 4: Trình bày khuyết điểm hoặc thiếu sót của bạn?

Trong thực tế, ít ai muốn nói về những mặt tiêu cực của bản thân. Nhà tuyển dụng đang muốn thử thách sự bình tĩnh của bạn. Câu hỏi này được đặt ra vốn không phải để kiểm tra xem bạn có thành thật hay không, vì yếu điểm cá nhân có khi lại trở thành sự bất lợi cho công việc.

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Đừng dùng những câu trả lời sáo rỗng như “Tôi quá cầu toàn” hoặc “quá chăm chỉ”… Nên nêu một vài điểm yếu nhưng bạn đã có cách để thay đổi điểm yếu hoặc sửa chữa thiếu sót đó, biến nó thành điểm mạnh như là: Tính đãng trí nên tôi có thói quen dùng giấy ghi chú, hoặc như, không giỏi tiếp nhận và thay đổi khá chậm nên tôi sẽ cố gắng dành thời gian tìm hiểu trước thật kỹ…

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 6

Kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn là quan trọng

Chủ đề phỏng vấn hay thứ 5: Bạn đã tìm hiểu về chúng tôi chưa?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Câu hỏi này đều được các nhà tuyển dụng sử dụng để kiểm tra quá trình chuẩn bị của bạn nên trước khi bắt đầu tới đơn vị phỏng vấn, một số thông tin về công ty, về định hướng của vị trí ứng tuyển hoặc về những nhiệm vụ liên quan tới vị trí đó. Bạn sẽ được nhìn nhận như một ứng viên nghiêm túc khi nắm rõ kiến thức và định hướng của công ty, xác định mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp mà bạn đang muốn tham gia.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 7

Cần tìm hiểu rõ về công ty bạn muốn ứng tuyển

Câu hỏi phỏng vấn thứ 6: Tại sao có một thời gian trong CV không có thông tin việc làm?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Thay vì trả lời với lý do sức khỏe, bệnh tật hoặc các công việc cá nhân nên phải nghỉ làm, không có thông tin việc làm, bạn nên hướng câu trả lời liên quan tới công việc, chẳng hạn như học tập để cải thiện kỹ năng, hoặc như đi du học để mở mang tầm mắt…

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 8

Trả lời thắc mắc của nhà tuyển dụng trong CV xin việc làm

Câu hỏi hay dùng thứ 7: Nếu cần thể hiện kỹ năng teamwork, quản lý của bạn thì sao? Kỹ năng đó của bạn như thế nào?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá có đủ khả năng trong quản lý không thông qua cách tự quản lý công việc của mình, sắp xếp công tác hiệu quả, quản lý thành quả và việc làm của từng người khác trong team, đạt kết quả cụ thể nào trong công việc.

Câu hỏi phỏng vấn thứ 8: Bạn nghĩ mình có phù hợp với vị trí này không? Chúng tôi có nên tuyển bạn không?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Đây là câu hỏi tuyển dụng để bạn có cơ hội làm nổi bật lên rằng, bạn có đầy đủ các kỹ năng phù hợp với công việc vị trí đó. Nhưng đừng thể hiện thái quá để giành sự chú ý của họ. Hãy là chính mình khi đứng trước người phỏng vấn.

Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn thứ 9: Theo bạn, năng lực của mình có vượt qua yêu cầu mà chúng tôi đưa ra?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Hãy thuyết phục bằng năng lực và skill mình có, đừng tự hạ thấp bản thân nhưng cũng đừng tự cao với những gì mình đã có. Hãy cho họ thấy bạn là nhân tuyển chính xác nhất.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 9

Thuyết phục nhà tuyển dụng bằng năng lực

Câu hỏi khi phỏng vấn thường gặp thứ 10: Bạn có nghĩ mình có cơ hội thành công với công việc này hay không?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Một câu trả lời tự tin kết hợp với vài tình huống, kinh nghiệm cụ thể, cho biết bạn đã đạt được những thành công gì và hướng tới mục tiêu nào sẽ gây ấn tượng với người phỏng vấn.

Câu hỏi thứ 11: Bạn dự định gắn bó lâu dài với công ty chúng tôi không?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Bạn nên đưa ra câu trả lời rõ ràng về dự định của mình. Người phỏng vấn muốn nghe về sự nghiêm túc của bạn chứ không phải lời sáo rỗng, không có lập trường hoặc dập khuôn trả lời để kiếm việc. Trong trường hợp chưa chắc chắn, hãy khéo léo bày tỏ nguyện vọng gắn bó nếu như cả mình và công ty đều hài lòng về nhau.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 10

Cần trả lời muốn gắn bó lâu dài với công ty

Câu hỏi thường gặp thứ 12: Vì sao bạn ứng tuyển vào vị trí này?

Tất nhiên là bạn phải cảm thấy mình phù hợp và muốn ngồi vào vị trí đó thì mới nộp CV ứng tuyển. Thực chất, câu hỏi này nhà tuyển dụng đưa ra vì muốn hiểu chính xác bạn đang trông chờ điều gì từ công việc của họ.

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Bạn nên đưa ra  những kỹ năng, điểm mạnh khi phỏng vấn mà bạn nghĩ là mình phù hợp với vị trí ứng tuyển đó khi gặp câu hỏi này và đưa ra cách giải quyết vấn đề nếu phát sinh trong công việc.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 11

Tạo ấn tượng tốt nhờ trả lời thông minh

Câu hỏi phỏng vấn thứ 13: Bạn coi trọng điều gì hơn giữa tiền và công việc?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Hãy trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng rằng cả hai đều quan trọng và cho nhà tuyển dụng biết rằng tiền và công việc đi liền với nhau, thể hiện năng suất và năng lực của chính mình, sẽ cho công ty sẽ thành thật và đáng tin hơn.

⏩ Xem thêm: Năng lực là gì? Mách bạn cách nâng cao năng lực bản thân cực hiệu quả

Câu hỏi phỏng vấn thứ 14: Bạn có thể giải quyết stress từ công việc không?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Trước một trong những câu phỏng vấn thường gặp của nhà tuyển dụng như vậy, nên thể hiện rằng stress đi cùng với cơ hội để bộc phát tốt nhất và thể hiện kinh nghiệm giải quyết áp lực, biến chúng thành động lực của bạn tại trong những công việc trước đó.

Câu hỏi phỏng vấn hay dùng thứ 15: Bạn nghĩ thành công trong vị trí này là như thế nào?

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Tôi thấy mình thành công khi đạt được các nhiệm vụ trong công việc cả về chất lượng lẫn số lượng, và nhận được sự tuyên dương của sếp, sự công nhận từ đồng nghiệp.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 12

Trình bày khả năng thành công của bạn với công việc

Câu hỏi thường gặp thứ 16: Bạn mong muốn mức lương bao nhiêu?

Đây là câu hỏi “muôn thuở” của nhà tuyển dụng nhưng ứng viên rất ngại trả lời. Nếu nhỡ nói cao quá thì sợ bị loại, nói thấp quá lại cảm thấy thiệt thòi. Thực chất, không có cuộc trả giá nào ở đây cả vì mức lương đã được quy định theo từng vị trí trong công ty.

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

“Tôi nghĩ mức lương sẽ được công ty đánh giá bằng thực lực và khối công việc tôi phải đảm đương, khi được nhận chắc chắn chúng ta sẽ thống nhất được con số hợp lý”. Trên thực tế bạn rất ít gặp câu hỏi này vì thông thường bảng lương đã được đưa ra trước đó. Trừ khi bạn xin những việc có chuyên môn cao, nó giống như một cuộc thỏa thuận hơn khi công ty cần sự cống hiến của bạn.

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp thứ 17: Bạn nghĩ mình có gì để hoàn thành được công việc chúng tôi giao?

Câu hỏi này không quá lắt léo nhưng bạn cũng nên dè chừng để trả lời cho tốt. Tất nhiên là bạn phải khẳng định mình sẽ hoàn thành công việc được giao nhưng dưới sự hướng dẫn của họ chứ bạn không thể “tự lực cánh sinh” được.

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

Bên cạnh việc nêu ra các ưu điểm về kỹ năng, kinh nghiệm để phù hợp với công việc, bạn cũng nên ngỏ ý rằng rất mong muốn được công ty/người quản lý hướng dẫn, chỉ dạy để làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Nhà tuyển dụng sẽ thấy bạn thật khiêm nhường và hiểu chuyện.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 13

Thuyết phục nhà tuyển dụng bằng khả năng hoàn thành công việc của mình

Câu hỏi của nhà tuyển dụng thường gặp thứ 18: Nếu sếp làm sai, bạn sẽ làm gì?

Hầu hết các công ty đều đánh giá cao sự góp ý, xây dựng của nhân viên cho sự phát triển chung. Đương nhiên là ai cũng có sự sai sót trong quá trình làm việc, bạn hãy thẳng thắn trả lời rằng mình sẽ đưa ra quan điểm và góp ý chân thành, nhấn mạnh mục đích chung nhắm tới lợi ích của tập thể.

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

“Nếu cấp trên làm sai, tôi sẽ đề xuất sửa chữa hoặc gửi phản hồi về điều đó trong quá trình làm việc để kết quả tốt nhất có thể, mong muốn của tôi là công ty được phát triển hơn, điều đó có lợi cho tất cả mọi người”.

Câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn thứ 19: Khi nào bạn có thể đi làm, bạn làm việc với chúng tôi trong bao lâu?

Công ty, doanh nghiệp hay đơn vị tuyển dùng nào đều mong muốn tuyển được một nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và thật tâm huyết. Đồng thời, họ cần tìm người gắn bó lâu dài, ít nhất là 3 – 4 tháng trở lên. Khi họ đưa ra những câu hỏi phỏng vấn này, bạn hãy thể hiện là người sẵn sàng làm việc của bạn bất cứ thời gian nào.

Nhà tuyển dụng muốn kiểm chứng sự trung thành của bạn thông qua câu hỏi này. Chính vì vậy khi trả lời phỏng vấn, bạn không nên đưa ra một mốc thời gian nhất định bởi vì điều này sẽ chỉ làm các nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn không hề có ý định gắn bó và phát triển lâu dài. Bạn nên khéo léo đưa ra các câu trả lời làm rõ ý định muốn gắn bó lâu dài cùng với công ty.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 14

Bao giờ bắt đầu làm việc là câu hỏi bạn cần chú ý

Câu hỏi phỏng vấn hay nhất thứ 20: Thành tích lớn nhất bạn đã từng làm được trước đây là gì?

Nếu bạn quá khoe khoang, bạn có thể bị loại vì nhà tuyển dụng không hề muốn nghe về những thành tích trước đây, thứ vốn không liên quan đến công việc của họ. Câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng này vốn được đưa ra để đánh giá về sự khiêm nhường của bạn.

Bạn có thể nói về thành tích của mình, nhưng ở mức độ hạn chế, tránh phóng đại quá mức. Đừng thổi phồng những cống hiến của bạn cho công việc cũ và chỉ nên nói về thực lực bản thân.

Cách trả lời phỏng vấn thích hợp:

“Tôi có một số thành tích ở công ty cũ nhưng không đáng kể lắm, tôi nghĩ mình đã dùng hết sức để hoàn thành tốt và cùng các đồng nghiệp cũ tạo nên thành tích đó, giờ là lúc tôi muốn cống hiến ở đây”.

Các lỗi nên tránh khi trả lời những câu hỏi phỏng vấn xin việc

Kỹ năng giao tiếp kém

Trong quá trình trả lời phỏng vấn, bạn sẽ phải giao tiếp với người sẽ tuyển dụng bạn. Từ những cái bắt tay hay hành động nhìn vào mắt khi nói chuyện,… đều là những chi tiết cho thấy bạn chính là một ứng cử viên tự tin và sáng giá mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, ngay cả khi bạn chưa trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

⏩ Bạn nên biết: Kỹ năng giao tiếp là gì? Yếu tố nào ảnh hưởng đến kỹ năng giao tiếp?

Không đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Trong các cuộc phỏng vấn tuyển dụng, bên cạnh việc những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc thì các ứng viên cũng có thời gian để đặt các câu hỏi cho nhà tuyển dụng. Các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này bởi lúc đưa ra các câu hỏi thích hợp chính là thời cơ thích hợp để bạn thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình với công việc và công ty mà mình ứng tuyển.

Nếu bạn không có câu hỏi nào thì nhà tuyển dụng có thể đánh giá là bạn chưa chuẩn bị tốt hoặc không có hứng thú với công việc này.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 15

Cần tránh những lỗi không đáng có để buổi phỏng vấn thành công

Nói quá nhiều

Phỏng vấn là cơ hội để bạn giới thiệu bản thân mình nhưng nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy tồi tệ và khó chịu khi bạn nói quá nhiều, lan man và thao thao bất tuyệt về tất cả các câu chuyện về cuộc đời bạn. Chính vì vậy mà bạn hãy trả lời các câu hỏi một cách súc tích, ngắn gọn và đơn giản, đúng trọng tâm.

Nói không đủ

Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy khó chịu nếu bạn trả lời phỏng vấn cộc lốc chỉ với một, hai từ và không cung cấp thêm thông tin gì khác. Để tránh rơi vào tình huống khó giao tiếp này, bạn hãy trả lời các câu hỏi trong khả năng của bạn bằng một cách tích cực và đầy đủ nhất, dù cho bạn không phải là người nói nhiều.

⏩ Xem thêm: Kỹ năng kiểm soát cảm xúc – Bí quyết để trở thành người giao tiếp giỏi

Trả lời sai câu hỏi của nhà tuyển dụng

Khi nhận được những câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng, để tránh trả lời sai mất cơ hội tuyển dụng thì bạn hãy luôn chắc chắn mình nghe rõ câu hỏi và nên dành thời gian để chuẩn bị và chắt lọc thông tin chuẩn trước khi đưa ra câu trả lời.

Kinh nghiệm trả lời các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc

Đọc sách về kỹ năng phỏng vấn

Đọc nhiều sách về vấn đề này sẽ giúp bạn cải thiện thêm được vốn kiến thức, tích lũy được nhiều ngôn từ, hiểu được ý đồ của nhà tuyển dụng, từ đó biết cách xử lý tình huống phỏng vấn, đưa cuộc phỏng vấn theo sắp xếp của bản thân… Biết áp dụng những kiến thức hay có trong sách, bạn sẽ vượt qua buổi phỏng vấn dễ dàng hơn và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất - Ảnh 16

Cần tìm hiểu các kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp

Học từ người đi trước những câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng

Nhờ những người đi trước mà bạn có thể tích lũy mẹo trả lời phỏng vấn hay, kinh nghiệm ứng xử khi gặp phải các câu hỏi phỏng vấn bẫy hay những câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng,… Nếu có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đã phỏng vấn thành công thì bạn không cần đọc sách mà vẫn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên.

Luyện tập trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng với những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn

Bạn có thể lên mạng xem những cuộc phỏng vấn mẫu để có thể luyện tập và bắt chước theo. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tìm hiểu kỹ về công ty và vị trí mà mình ứng tuyển. Những thông tin mà bạn biết về công ty sẽ giúp bạn tự tin và có đủ những tư liệu để xử lý, trả lời các câu hỏi một cách chính xác, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trên đây là các câu hỏi phỏng vấn thường gặp, các lỗi cần tránh khi trả lời phỏng vấn cũng như các kỹ năng ứng xử trả lời mà ứng viên nên biết trước khi đến gặp mặt chính thức với nhà tuyển dụng. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và đạt được vị trí công việc mà bạn mơ ước.

Xem ngay danh sách thông tin tìm việc làm từ những nhà tuyển dụng hàng đầu

TimViec.com.vn - Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm phỏng vấn thu ngân: Phải phân biệt được tiền thật, tiền giả

Kinh nghiệm phỏng vấn thu ngân: Phải phân biệt được tiền thật, tiền giả

Bạn đang chuẩn bị có buổi phỏng vấn thu ngân. Hãy cùng xem những kinh nghiệm phỏng vấn thu ngân...

[Hé lộ] Bí quyết tạo hồ sơ xin việc CHUẨN cho mọi ngành nghề

[Hé lộ] Bí quyết tạo hồ sơ xin việc CHUẨN cho mọi ngành nghề

Hồ sơ xin việc là một trong hành trang không thể thiếu đối với mỗi ứng viên. Vậy làm cách...

[HƯỚNG DẪN] Cách viết mẫu đơn xin việc trong hồ sơ CHUẨN nhất

[HƯỚNG DẪN] Cách viết mẫu đơn xin việc trong hồ sơ CHUẨN nhất

Ngoài CV xin việc thì cách viết mẫu đơn xin việc ấn tượng chính là yếu tố rất quan trọng...

Bài đọc nhiều

Chung cư là gì? Có bao nhiêu loại căn hộ chung cư?

Chung cư là gì? Có bao nhiêu loại căn hộ chung cư?

Chung cư hiểu đơn giản là các khu nhà tập thể kiểu hiện đại. Để hiểu hơn về khái niệm…

Cách bán hàng online hiệu quả kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Cách bán hàng online hiệu quả kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Bán hàng online kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. Nếu bạn muốn có doanh thu khủng thì đừng quên tham…

Bài mới nhất

Nhân viên tài chính là gì? Nhiệm vụ và mức lương của nhân viên tài chính

Nhân viên tài chính là gì? Nhiệm vụ và mức lương của nhân viên tài…

Nhân viên tài chính là công việc hot với mức lương hấp dẫn được rất nhiều ứng viên muốn tìm…

[TÌM HIỂU] Coupon là gì và điểm khác biệt so với Voucher

[TÌM HIỂU] Coupon là gì và điểm khác biệt so với Voucher

Coupon là một loại phiếu/mã giảm giá mà khách hàng nhận được từ nhà sản xuất. Cùng News Timviec tìm…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.