[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại cho những ứng viên không có máy tính. Để biết chi tiết hãy theo dõi bài viết dưới đây xem hướng dẫn cụ thể.

Tầm quan trọng của CV trong hồ sơ xin việc hiện nay có sức ảnh hưởng như thế nào đến kết quả ứng tuyển của các ứng viên. Với nhiều công ty sẽ yêu cầu ứng viên gửi CV bản mềm qua hộp thư điện tử để có thể tuyển chọn hồ sơ. Vậy với những người không có máy tính thì sao, yên tâm đã có cách tạo CV  trên điện thoại!

Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại

Việc tạo CV xin việc trên điện thoại có rất nhiều phương thức khác nhau, tuy nhiên đa phần mọi người đều chọn những cách làm tiện dụng nhất. Một trong những cách làm thông dụng nhất chính là thực hiện trên một số các website về CV, hay tìm việc uy tín. Những địa chỉ website này đều có kinh nghiệm trong việc xây dựng mẫu CV theo đúng chuẩn.

[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện - Ảnh 1
Tạo CV trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website tạo CV online

Ở bước này bạn cần lựa chọn những website chuyên tạo CV online uy tín được nhiều người tin dùng.

Truy cập http://cv.timviec.com.vn/ và click “Tạo CV ngay” để bắt đầu xây dựng tạo CV online tiện dụng, đúng chuẩn.

[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện - Ảnh 2

Bước 2: Lựa chọn CV ưng ý

Ở đây có rất nhiều các mẫu hồ sơ xin việc cho các ứng viên tùy ý lựa chọn. Truy cập vào phần mục tạo CV để lựa chọn cho mình một mẫu CV bạn cho là phù hợp nhất => Click “Dùng mẫu này”

Để bắt đầu chỉnh sửa bản CV, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào website.

[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện - Ảnh 3

Bước 3: Vào mẫu CV online đã chọn

Bước này bạn cần truy cập vào mẫu CV xin việc online mà mình đã lựa chọn. Trong bước này bạn cần điền đầy đủ các nội dung cần thiết vào mẫu CV có sẵn.

Tiến hành tải ảnh chân dung và lựa chọn bố cục những đề mục thông tin mình cần.

[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện - Ảnh 4

Bước 4: Chỉnh sửa

Khi đã hoàn tất việc điền đầy đủ nội dung cần thiết về vị trí công việc bắt đầu đến bước kiểm tra, chỉnh sửa. Bạn cần phải đọc thật kĩ bản CV mình đã hoàn thành để kịp thời sửa chữa, và bổ sung những nội dung sao cho hợp lí nhất. Sau đó tiến hành chỉnh sửa lại bố cục, cách trình bày, câu chữ trong CV xin việc.

Bước 5: Hoàn thiện

Khi đã chắc chắn không còn bất kì vấn đề gì bạn tiến hành lưu lại bản CV online đã hoàn thiện. Sau đó gửi đi cho nhà tuyển dụng, đừng quên thêm ảnh cá nhân của mình vào CV nhé! Tải một bản về máy điện thoại để có thể sử dụng khi cần in ấn bản cứng.

[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện - Ảnh 5
Mẫu Cv hoàn thiện

Đó là 5 bước viết CV online trên điện thoại thông qua các website hỗ trợ tạo CV trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo CV trên máy tính bằng các công cụ chuyên dụng như word, excel hoặc powerpoint… bởi sẽ có giao diện đủ lớn và nhiều tính năng để giúp bạn tạo CV dễ dàng hơn.

Bạn nên tham khảo thêm các cách tạo CV dưới đây:

Ưu điểm của việc làm CV trên điện thoại

Một số lợi ích không nhỏ cho các ứng viên khi tạo CV trên điện thoại như:

  • Tiện lợi, có thể thực hiện thao tác ở bất cứ đâu.
  • Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
  • Có nhiều mẫu CV đẹp mắt cho các ứng viên lựa chọn, sau khi hoàn thành lập tức có thể gửi file đến ngay nhà tuyển dụng.
[Tiết lộ] Cách tạo CV xin việc trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện - Ảnh 6
CV xin việc

Một số điều cần lưu ý khi làm CV trên điện thoại hay khi sử dụng bất kỳ phần mềm tạo CV xin việc nào khác mà các ứng viên cần ghi nhớ:

  • Chú ý đến bố cục trình bày của CV
  • Nội dung cần điền đầy đủ, chi tiết, hợp lý với từng vị trí công việc ứng tuyển
  • Quan tâm đến những lưu ý mà nhà tuyển dụng đã đưa ra để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Qua bài viết này của News Timviec bạn đã hình dung được cách tạo CV xin việc trên điện thoại rồi có phải không? Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ứng viên có những bản CV xin việc thật hoàn hảo, thành công ứng tuyển vào vị trí công việc mình mơ ước.