Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet những điều có thể bạn chưa biết

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh, buôn bán. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này hãy đọc hết bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý kiotviet một trong những công cụ đắc lực giúp công việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn. Hiện nay, việc mở rộng kinh doanh hay buôn bán nhỏ lẻ ngày càng có những bước phát triển. Lý giải cho điều này là bởi nền kinh tế cùng mức sống của người dân ngày càng tăng nên nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa cũng vì vậy mà tăng theo.

Tham khảo thêm:

Vậy để có thể kiểm soát được lượng hàng hóa nhập vào hay xuất ra, lượng tiêu thụ, hay khách hàng rất cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm công nghệ số cao. Thời đại ngày nay công nghệ đang bùng nổ mạnh mẽ, việc tận dụng những tiến bộ hiện đại của công nghệ sẽ giải quyết được rất nhiều những vấn đề.

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet là một trong những giải pháp thông minh giúp việc kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống. Với việc quản lý hàng hóa khoa học, chặt chẽ, có thể tạo lập các danh mục khách hàng, hóa đơn, hàng hóa giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều. Giúp người kinh doanh dễ dàng áp dụng ưu đãi, tạo hóa đơn.

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet những điều có thể bạn chưa biết - Ảnh 1
phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng kiotviet

Được rất nhiều người làm kinh doanh sử dụng, cho thấy kiotviet là một trong những phần mềm hoạt động hiệu quả. Vậy cụ thể những ưu điểm của phần mềm này khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất là gì?

TÌM KIẾM CÔNG VIỆC NHANH

Chức năng đặt hàng tiện lợi

Tính năng đặt hàng của phần mềm kiotviet có thể diễn ra nhiều lần trong cùng một khoảng thời gian. Đối với mỗi đơn đặt hàng, quá trình giao hàng có thể diễn ra nhiều lần. Vì vậy, quá trình thanh toán cũng có thể được tiến hành nhiều lần. Phần mềm kiotviet có thể khả năng hỗ trợ vẫn đề đặt hàng của khách hàng như:

  • Bạn có thể tạo một phiếu đặt hàng và chia lẻ ra giao thành nhiều lần với cùng một phiếu đặt hàng
  • Khi giao hàng bạn sẽ được nhận một hóa đơn tương ứng với mặt hàng bạn nhận
  • Khi xuất hóa đơn bạn sẽ được hệ thống thông báo hiển thị những sản phẩm chưa được giao nhận.

Trạng thái của đơn hàng được hiển thị dưới dạng bốn kiểu thông báo sau: phiếu tạm, đang giao hàng, hoàn thành và đã hủy. Tất cả những trạng thái đó đều đã được cài đặt sẵn và người chủ cửa hàng chỉ việc nhấn chọn trạng thái phù hợp nhất với đơn hàng đó.

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet những điều có thể bạn chưa biết - Ảnh 2
phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Một trong những tính năng thú vị nữa của chức năng đặt hàng là việc bạn có thể lọc sản phẩm tùy thuộc theo các thuộc tính của nó. Từ đó bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng, mã vận đơn, hoặc số điện thoại liên lạc. Nếu đã được lưu trữ hệ thống sẽ tự động hiển thị những thông tin cần thiết như cách bạn tìm kiếm.

Nếu đang chạy chương trình khuyến mại ưu đãi, bạn có thể sửa đổi giá thành các mặt hàng một cách linh hoạt. Cửa hàng của bạn nếu có nhiều bảng giá khác nhau thì phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

>> Bán hàng là gì? Những điều bạn nên biết về nghề siêu HOT này

Trong trường hợp đơn hàng đã được tạo lập những không giao đủ số lượng hàng cho khách bởi lý do ngoài dự tính thì phần mềm có thể hỗ trợ. Tính năng giúp giải quyết các tình huống liên quan đến đơn hàng lỗi khi đã được hoàn thành của kiotviet rất hữu ích.

Chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa

Là một phần mềm quản lý bán hàng nên chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa cũng là một điểm mạnh của kiotviet. Tính năng này có thể giúp người dùng hình dung được dòng tiền mặt của cửa hàng đã thu chi và còn tồn đọng.

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet những điều có thể bạn chưa biết - Ảnh 3
phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Tính năng quản lý dữ liệu hàng hóa này được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Điều này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhanh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian…

Chức năng quản lý hàng hóa

Đối với những người làm kinh doanh, lợi nhuận chính là mối quan tâm hàng đầu của họ. Để có thể tăng hiệu quả kinh doanh việc quản lý tốt hàng hóa là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Dù các sản phẩm, các loại mặt hàng của bạn có đặc thù ra sao phần mềm quản lý hàng hóa kiotviet cũng có thể dễ dàng xử lý.

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet những điều có thể bạn chưa biết - Ảnh 4
phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Được thiết kế giao diện khoa học, thông minh nên người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng thành thạo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Việc thiết lập, cài đặt, cập nhật dữ liệu cũng không làm khó người dùng. Ở đây bạn có thể thêm mới một nhóm hàng một cách dễ dàng.

Phần mềm kiotviet giúp bạn có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng. Quản lý riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm chính là ưu điểm nổi bật của kiotviet, giúp người dùng quản lý chính xác lượng hàng tồn kho.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm quản lý hàng hóa kiotviet còn nhiều tính năng nổi bật khác khi sử dụng người dùng có thể khai phá. Là một trong những phần mềm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ người dùng chứng tỏ rằng đây là một trong những sản phẩm rất đáng sử dụng. Mong rằng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích cho những người quan tâm.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.