Hướng dẫn download mẫu CV tiếng anh bản word hay và đơn giản

Việc download mẫu CV tiếng anh bản word về máy tính để chỉnh sửa thành một bản CV hoàn chỉnh là một trong những cách tiết kiệm thời gian và công sức tối đa nhưng vẫn đảm bảo có một bản CV tiếng anh chuẩn, đẹp.

MẪU CV TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG CHO ỨNG VIÊN TẠI ĐÂY!

Lợi ích của việc download mẫu CV tiếng anh bản word có sẵn

Việc tạo và sử dụng những mẫu CV tiếng anh online bản word có sẵn đều đem lại cho người sử dụng những lợi ích thực tế. Đặc biệt, ứng viên sẽ cảm thấy tự tin trước mọi nhà tuyển dụng bởi:

  • Download mẫu Cv tiếng anh bản word tiết kiệm tối đa được thời gian thiết kế hình thức và nội dung của bạn. Chỉ thao tác nhỏ cũng có ngay một bản CV hoàn hảo và chuyên nghiệp.
  • Cập nhật xu hướng các mẫu CV hiện đại và mới nhất.
  • Bạn dễ dàng tìm kiếm được nhiều mẫu CV ấn tượng đa dạng ngành nghề cũng như dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo ý của bạn.

Nếu bạn không đủ tự tin, không có nhiều ý tưởng và thời gian tạo ra những mẫu CV xin việc bằng tiếng anh file word ấn tượng thì bạn nên tham khảo các mẫu CV tiếng anh được thiết kế sẵn dành riêng cho từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Để đáp ứng những yêu cầu này thì sự lựa chọn download mẫu CV tiếng Anh bản word về máy tính của bạn là điều hợp lý và đúng đắn.

Cách download mẫu CV tiếng Anh bản word nhanh nhất

Hiện nay, thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức để tạo CV tiếng anh hoàn chỉnh thì các bạn có thể sử dụng những mẫu CV tiếng anh file word có sẵn được các chuyên gia thiết kế hài hòa, độc đáo và đa dạng ngành nghề. Chỉ cần một vài thao tác download nhanh chóng bạn đã có những mẫu CV tiếng anh ngay trong máy tính việc của bạn chỉ là chỉnh sửa lại đúng với thông tin của mình.

Hướng dẫn download mẫu CV tiếng anh bản word hay và đơn giản - Ảnh 1
Mẫu CV tiếng Anh bản word

Ngay sau đây Newstimviec sẽ bật mí cho bạn cách tải mẫu CV xin việc file word tiếng anh nhanh nhất nhé:

Bước 1: Xác định được bạn cần tìm CV cho lĩnh vực, chuyên ngành nào. Sau đó tìm kiếm những mẫu CV tiếng anh bản word để download từ các trang web uy tín và chất lượng, sao cho CV tiếng anh của bạn phù hợp với ngành nghề, chuyên môn của bạn.

Bước 2: Mẫu CV tiếng anh ưng ý và phù hợp của mình bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Thiết kế đẹp mắt, đơn giản mang tính chuyên nghiệp gây ấn tượng. Các phần mục, nội dung được thiết kế phù hợp.
  • Màu sắc hài hòa, có nhiều gam màu để bạn lựa chọn theo sở thích. Đây cũng là cách để bạn thể hiện cho nhà dụng thấy được cá tính của bạn qua màu sắc, tạo điểm nhấn và ấn tượng cho người tuyển dụng.
  • Nội dung của mẫu CV tiếng anh bản word cần đảm những nội dung cơ bản như: Thông tin cá nhân (Personal details) – Mục tiêu nghề nghiệp (Career objective) – Trình độ học vấn (Education and Qualifications) – Kinh nghiệm làm việc (Work experience). Đây là nội dung bạn cần phải đảm bảo đủ trong một bản CV chuyên nghiệp. Có thể thêm những mục khác để sinh động hơn CV nhưng không thể thiếu những mục cơ bản trên.
  • Khi tạo CV cần chú ý phông chữ, định dạng để các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá.

Tham khảo: Cách viết CV tiếng anh cho sinh viên mới ra trường này nhé!

Bước 3: Sau khi xác định được CV tiếng anh bản word đầy đủ những tiêu chí bạn sẽ phải tải về. Để tránh khi tải về bị lỗi thì bạn nên kiểm tra: phông chữ định dạng, CV bản word có được tải miễn phí không hay tải mất phí. Nếu thấy những lỗi này bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa lại hoàn chỉnh.

Bước 4: Việc bạn cần làm bây giờ chính là tải bản CV tiếng anh word về máy tính, kiểm tra lại thông tin, chuyển sang định dạng PDF để chuyên nghiệp và gửi tới nhà tuyển dụng.

Tham khảo một số mẫu CV tiếng anh đẹp

Hướng dẫn download mẫu CV tiếng anh bản word hay và đơn giản - Ảnh 2
Mẫu CV bằng tiếng anh bản word 1

Tải CV tiếng Anh bản word 1 tại đây!

Hướng dẫn download mẫu CV tiếng anh bản word hay và đơn giản - Ảnh 3

Tải CV tiếng Anh bản word 2 tại đây!

Một số chú ý khi download CV file word

Thông thường quá trình download mẫu CV tiếng anh bản word không quá phức tạo những cần phải lưu ý một số những điều cơ bản dưới đây để bản CV trở nên hoàn hảo hơn nhé:

Hướng dẫn download mẫu CV tiếng anh bản word hay và đơn giản - Ảnh 4
Một số chú ý khi download mẫu CV file word

Thứ nhất:

Bên cạnh những mẫu CV tiếng anh đẹp bản word hỗ trợ sử dụng miễn phí còn nhiều trang web muốn sử dụng cần phải chi trả một mức phí nhất định cần thanh toán trước khi thao tác download. Bởi vậy, bạn cần lưu ý ở mục tải xuống để tránh bỏ ra những chi phí không cần thiết.

Thứ hai:

Khi download mẫu CV tiếng anh về máy sẽ xuất hiện một số lỗi như phông chữ, backgroud bị loang, dính logo của nhà cung cấp. Bạn cần kiểm tra kỹ để chỉnh sửa trước khi gửi CV tới nhà tuyển dụng.

Thứ ba:

Để có thể gửi một bản CV tiếng anh hoàn chỉnh đến nhà tuyển dụng cần phải có sự đầu tư cũng như bỏ ra công sức thiết kế, trình bày hợp lý nội dung và các hạng mục. Nếu bạn không học chuyên ngành hay kiến thức thiết kế thì bạn sẽ không làm được điều này. Bởi vậy, bạn cần tham khảo từ cách viết CV chuyên nghiệp hoặc nhờ người có chuyên môn góp ý để bạn có một bản CV hoàn chỉnh.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn các bạn đã có cho mình những kinh nghiệm cách download một CV tiếng anh bản word dễ dàng. Đừng quên cập nhật thêm những thông tin việc làm hữu ích và mới nhất tại News.timviec.com.vn nhé!


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.