5 công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Các công ty dịch vụ kế toán sau không chỉ giúp các doanh nghiệp nhẹ gánh về tài chính mà còn tạo rất nhiều việc làm cho người lao động vươn xa hơn.

Công ty kế toán Thiên Ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng là doanh nghiệp hoạt động chính trong các hoạt động: hỗ trợ kế toán – tư vấn thuế; đào tạo kế toán thực tế. Với 1 đội ngũ lãnh đạo, nhân viên là những chuyên gia về tài chính – kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty dịch vụ kế toán này đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong hoạt động tài chính doanh nghiệp cũng như đào tạo rất nhiều học viên để cung cấp cho thị trường nhân sự accountant hiện nay. Trong đó, 100 % học viên được đào tạo từ kế toán Thiên Ưng đều có việc làm.

5 công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1
Công ty kế toán Thiên Ưng

Những sản phẩm dịch vụ kế toán uy tín của thương hiệu này có thể nói đến:

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính theo năm.
 • Hỗ trợ hoàn thiện sổ sách kế toán định kỳ.
 • Hỗ trợ quyết toán thuế theo năm.

Và trong suốt quãng thời gian hoạt động, công ty dịch vụ kế toán Thiên Ưng đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

 • Thương hiệu uy tín – dịch vụ chất lượng 2018.
 • Chứng nhận đơn vị đảm bảo chất lượng chuẩn QAS 2017 dành cho nghiệp vụ đào tạo kế toán thực tế.
 • Thương hiệu tin dùng thủ đô 2014.

Xem thêm: Trang tuyển dụng cung cấp nhiều cơ hội việc tốt – lương cao mà ứng viên nên biết 

Công ty dịch vụ kế toán Song Kim

Song Kim là thương hiệu hoạt động chính trong lĩnh vực về dịch vụ kế toán thuế trên thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ có thể xử lý các hoạt động khai báo; quyết toán thuế bằng dịch vụ kế toán uy tín về chất lượng mà giá cả phải chăng của công ty.

5 công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2
Công ty dịch vụ kế toán Song Kim

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, công ty dịch vụ kế toán Song Kim sẽ luôn tư vấn cho các doanh nghiệp một cách đầy đủ, chuyên nghiệp nhất về các vấn đề kế toán, thuế mà doanh nghiệp đang mắc phải. Từ đó đưa ra được giải pháp trọn vẹn nhất trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

Các sản phẩm chính của công ty dịch vụ kế toán Song Kim gồm:

 • Hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tạo lập, giải quyết chứng từ về bảo hiểm xã hội.
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.

Grant Thornton Việt Nam

Là một thương hiệu về dịch vụ tài chính doanh nghiệp có mặt sớm tại Việt Nam. Grant Thornton Việt Nam hiện vẫn luôn liên tục tìm kiếm các nhân sự tài năng, có trình độ chuyên môn để phát triển hoạt động kinh doanh của riêng mình. Danh sách các sản phẩm của Grant Thornton Việt Nam có thể kể đến gồm: dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kiểm toán sổ sách, dịch vụ tư vấn kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp….

5 công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3
Grant Thornton Việt Nam

Môi trường làm việc của Grant Thornton sẽ là nơi cho các nhân sự được thường xuyên phát triển bản thân mình thông qua nhiều dự án khác nhau. Với áp lực công việc lớn cùng, mức lương thưởng cạnh tranh. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc rất lý tưởng dành cho các ứng viên muốn theo đuổi nghề kế toán.

Xem thêm: Xu hướng tìm việc làm kiến trúc sư đang được nhiều ứng viên lựa chọn

Công ty TNHH Kế toán sao vàng

Kế toán Sao Vàng là công ty rất chuyên nghiệp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các sản phẩm với mức giá phải chăng, công ty này còn cung cấp nhiều sản phẩm đại lý thuế cho doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Trong đó, những sản phẩm  chính mà công ty cung cấp gồm:

5 công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4
Công ty TNHH Kế toán sao vàng
 • Hỗ trợ thực hiện quyết toán thuế.
 • Dịch vụ đăng ký kinh doanh, tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn tài chính – tư vấn đầu tư.

Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Mazars Việt Nam là một công ty về dịch vụ kiểm toán, thuế cũng như tư vấn tài chính quốc tế đã có mặt rất sớm tại thị trường Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty dịch vụ kế toán này luôn tập trung vào việc đưa cho khách hàng những giải pháp về tài chính doanh nghiệp phù hợp trong một môi trường kinh doanh luôn thay đổi một cách chóng mặt hiện nay.

5 công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5
Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Hiện nay, công ty Mazars Việt Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, phù hợp với trình độ của nhiều ứng viên như:

 • Thực tập sinh kiểm toán
 • Chuyên viên nhân sự tiền lương
 • Kế toán cao cấp
 • Chuyên viên tư vấn tài chính

Xem thêm: Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn kế toán ấn tượng nhất định gặp phải khi phỏng vấn

Trên đây là một số công ty dịch vụ kế toán giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hy vọng các ứng viên sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho công cuộc tìm việc làm kế toán của riêng mình.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.