Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024

Top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam dưới đây sẽ luôn cho các ứng viên rất nhiều cơ hội thể hiện mình cũng như cơ hội thăng tiến nhanh chóng. 

Các yếu tố đánh giá công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Các công ty có môi trường làm việc tốt nhất được đánh giá theo 1 số những tiêu chí sau

  • Số lượng nhân viên
  • Chế độ đãi ngộ nhân viên
  • Lương thưởng
  • Không gian làm việc
  • Bộ máy tổ chức
  • Quy mô doanh nghiệp

Unilever Việt Nam

Đối với công ty Unilever Việt Nam, đây là một trong số những công ty đa quốc gia rất nổi tiếng trên thế giới. Và Unilever cũng đã có mặt rất sớm tại Việt Nam. Để có thể giải thích tại sao đây lại là công ty có môi trường làm việc rất lý tưởng thì mức thu nhập chính là yếu tố đầu tiên khi nói đến. Mức lương trung bình của các nhân sự tại Unilever Việt Nam trung bình sẽ không dưới con số 10 triệu / tháng.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 1
Unilever Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố về thu nhập cao thì vẫn còn những nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nhiều ứng viên sẵn sàng nộp hồ sơ xin việc để ứng tuyển tại công ty. Trong đó, Unilever Việt Nam luôn có rất nhiều chương trình đào tạo dành cho nhân viên ở mọi cấp độ. Hàng tháng, các chương trình quản trị viên tập sự; các chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp cao luôn thu hút được nhiều ứng viên tham dự.

Vinamilk

Tập đoàn Vinamilk là một trong số những doanh nghiệp lớn của Việt Nam được các ứng viên rất muốn tham gia tuyển dụng.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 2
Vinamilk

Có khá nhiều lý do để các ứng viên đánh giá công ty sữa Vinamilk là một trong số top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài việc có mức lương khá cao; thì hình ảnh thương hiệu Vinamilk cũng rất uy tín trên thị trường Việt Nam. Đôi khi, chỉ cần là những đợt tuyển dụng nhân viên bán hàng của Vinamilk thôi cũng đã thu hút rất nhiều CV tham gia tuyển dụng.

Tập đoàn Vingroup

Đối với tập đoàn Vingroup, đây là một doanh nghiệp đã rất nổi tiếng với nhiều chương trình tuyển dụng lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần nghe thấy cái tên Vingroup là đã khiến cho rất nhiều ứng viên muốn tham gia tuyển dụng. Với một chế độ lương thưởng tốt, văn hóa doanh nghiệp năng động thì Vingroup luôn được đánh giá nằm trong top công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 3
Tập đoàn Vingroup

Mặc dù là một trong top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng để có thể làm việc được tại Vingroup là điều không hề dễ dàng. Các dự án của tập đoàn luôn là rất nhiều. Cùng với đó, chỉ số KPI của Vin hàng tháng cũng rất lớn. Tuy nhiên, các nhân viên nếu làm việc tại đây chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân mình.

Samsung Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 4
Samsung Việt Nam

Samsung là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Những đợt tuyển dụng của Samsung luôn rất hấp dẫn với nhiều người lao động. Trong đó, đợt tuyển dụng của Samsung Việt Nam vừa qua với 6.000 kỹ sư; cử nhân tham gia tuyển dụng cũng đã nói lên được sức hấp dẫn từ các vị trí của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Hàn Quốc này tại Việt Nam.

Xem thêm: Kinh nghiệm thi GSAT Samsung – những điều cần biết cho người lao động

Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT là một trong các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Tại FPT, các nhân viên không chỉ có mức thu nhập cao với mọi vị trí. Trong đó, các vị trí liên quan đến IT luôn được công ty chăm lo một cách rất kỹ càng. Một lập trình viên của FPT trung bình sẽ có thu nhập lên tới ít nhất 20 triệu/ tháng tùy theo kinh nghiệm của bản thân.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 5
Công ty cổ phần FPT

Ngoài ra, công ty cũng luôn có nhiều giải thưởng hàng tháng dành cho những nhân viên xuất sắc. Các giải thưởng của tập đoàn FPT đề ra luôn giúp nâng cao tối đa năng lực của nhân viên. Cùng với đó, công ty luôn có những chính sách hỗ trợ đào tạo cho các nhân sự để nâng cao kiến thức chuyên môn cho các nhân sự của doanh nghiệp.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Theo báo cáo mới nhất, thu nhập bình quân của các nhân sự thuộc tập đoàn Viettel hiện là 23.7 triệu VND/ tháng. Đây chính là nguyên nhân khiến công ty viễn thông Viettel là doanh nghiệp viễn thông có môi trường làm việc lý tưởng số 1 của Việt Nam hiện nay.

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 6
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Mặc dù các chế độ về lương thưởng; thu nhập của Viettel hiện rất tốt nhưng áp lực công việc tại Viettel cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, các nhân viên của tập đoàn viễn thông Viettel sẽ có được rất nhiều cơ hội phát triển bản thân cho riêng mình.

Xem thêm: VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm hấp dẫn nhất 2020 cho người lao động

Intel Vietnam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 7
Intel Vietnam

Để trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Intel luôn đặt việc nâng cao năng lực chuyên môn của các nhân viên lên hàng đầu. Trong đó, doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp những suất học bổng thạc sỹ trị giá hàng nghìn USD cho nhân viên mà không cần nhân sự phải làm việc cho công ty như một cam kết trong hợp đồng lao động. Đây chính là một điều khiến cho các nhân sự có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn thích thú khi công hiến cho Intel.

Nestle Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 8
Nestle Việt Nam

Là một nhánh thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam. Nestle luôn được rất nhiều sinh viên mới ra trường quan tâm ứng tuyển. Hàng năm, công ty luôn có các chương trình tuyển dụng quản trị viên tập sự dành cho các sinh viên năm cuối, các tân cử nhân mới ra trường. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp rất lớn đối với các bạn trẻ năng động, có sự tự tin vào bản thân khi Nestle Việt Nam không quá yêu cầu gắt gao về kinh nghiệm làm việc như các tập đoàn đa quốc gia khác. Và cũng bởi lý do không yêu cầu quá gắt gao về kinh nghiệm làm việc, Nestle Việt Nam từ lâu đã nằm trong top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay.

P & G Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 9
P & G Việt Nam

P & G Việt Nam là một chi nhánh thuộc tập đoàn Procter & Gamble có trụ sở chính tại Mỹ. Sở dĩ công ty này luôn được nhiều lao động săn đón bởi các chính sách về văn hóa doanh nghiệp được xây dựng rất tốt. Mỗi khi đi làm việc, các nhân viên luôn được khuyến khích nâng cao sự sáng tạo, vui vẻ trong công việc. Vì thế, đây chính là địa chỉ được nhiều ứng viên lựa chọn làm điểm khởi đầu cho sự nghiệp của bản thân.

Pesico Việt Nam

Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất 2024 - Ảnh 10
Pesico Việt Nam

Đối với Pesico Việt Nam, rất nhiều nhân viên đã nhận xét rằng đây là một nơi làm việc rất tuyển. Ở tất cả các vị trí khác nhau. Những chế độ lương thưởng, phúc lợi đều được lập một cách chặt chẽ. Vì thế, đây là một công ty nếu ai đã làm việc thì sẽ chỉ một gắn liền với công ty lâu dài.

Trên đây là một review về các công ty có môi trường làm việc rất lý tưởng. Hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn tốt cho cơ hội tìm việc làm của mình trong tương lai.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.