Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người kinh doanh. Ngay sau đây timviec.com.vn sẽ tổng hợp lại những phần mềm miễn phí tốt nhất để chia sẻ đến bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí được coi là một công cụ giúp những người kinh doanh có thể kiểm soát tốt nhất hàng hóa. Đặc biệt, với những người kinh doanh lớn thì việc có phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp họ nắm được chính xác nhất quá trình kinh doanh của mình, phòng ngừa những mối nguy hại.

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay là gì? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người bắt đầu với công việc kinh doanh băn khoăn. Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm các phần mềm quản lý bán hàng khác nhau được ra đời. Để có thể kiếm ra một phần mềm quản lý công việc bán hàng online lại không mất phí là không hề đơn giản.

Tổng hợp những phần mềm bán hàng online miễn phí hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng online là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi cơ sở, hộ kinh doanh hiện nay. Kinh doanh online hiện đang là một xu thế được rất nhiều nhà kinh doanh áp dụng, hiệu quả của thị trường này cũng rất tốt. Chính điều đó càng khiến công việc này trở nên phổ biến rộng rãi hiện nay.

Để việc kinh doanh online được thuận lợi, hạn chế những rủi ro thất thoát không đáng có rất cần đến những phần mềm hỗ trợ quản lý. Vậy những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất gồm:

Phần mềm bán hàng miễn phí Loyverse.com

Phần mềm bán hàng miễn phí Loyverse là một trong những phần mềm có khả năng hỗ trợ công việc bán hàng vô cùng hiệu quả. Được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm này tích hợp được rất nhiều chức năng giúp người bán hàng dễ dàng sử dụng.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay - Ảnh 1
Phần mềm bán hàng miễn phí Loyverse.com

Mặc dù vô cùng tiện ích lại không mất phí sử dụng và cài đặt nhưng phần mềm vẫn còn tồn tại một vài điểm hạn chế. Những điểm hạn chế này thường là những vấn đề mà các phần mềm miễn phí khác hay gặp phải. Nhưng nếu nhu cầu sử dụng của gồm những chức năng cơ bản thì phần mềm Loyverse vẫn có thể đáp ứng tốt.

Phần mềm quản lý bán hàng Vzsoft.net

Một cái tên cũng được nhắc đến khi phân loại những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất lại không mất phí đó chính là Vzsoft.net. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể yên tâm vì nó là một ứng dụng cung cấp miễn phí trọn đời. Chúng có những chức năng hỗ trợ tốt cho việc quản lý bán hàng.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay - Ảnh 2
Phần mềm quản lý bán hàng Vzsoft.net

Điểm trừ của phần mềm này là sự khó khăn trong việc cài đặt. Với một người không quá am hiểu về công việc để có thể cài đặt được phần mềm này sẽ mất khá nhiều thời gian mày mò, tìm hiểu. Nếu không cài đặt được bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bên cung cấp phần mềm, học sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

VshopPlus là một phần mềm quản lý bán hàng online được rất nhiều nhận xét tốt từ người sử dụng. Bởi phần mềm này đáp ứng được hầu hết những tính năng theo nhu cầu của người sử dụng, thậm chí VshopPlus còn có nhiều tính năng vượt trội khác mà nhiều phần mềm cùng chức năng còn hạn chế.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay - Ảnh 3
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một phần quản lý bán hàng miễn phí nhưng mang lại hiệu quả thì Dantrisoft là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí, phần mềm này còn tích hợp được nhiều chức năng rất ưu việt.

Được thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng lại vô cùng tiện lợi, phần mềm Dantrisoft giúp người sử dụng nhanh chóng làm quen và nắm bắt được. Nếu là người lần đầu sử dụng chỉ vài thao tác làm quen bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng tốt.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay - Ảnh 4
phần mềm bán hàng online tốt nhất

Với chức năng cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, cùng với lợi thế có thể bán hàng từ online đến offline chủ kinh doanh có thể dễ quản lý hàng hóa. Không những vậy phần mềm này còn cung cấp danh mục bảng giá, quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, thông tin khách hàng rất tiện lợi.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta-Sales

Đa số những cơ sở kinh doanh quy mô thường không hay dùng đến những phần mềm quản lý bán hàng bởi họ lo ngại tốn kém. Phần mềm Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, người kinh doanh vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có hiệu suất kinh doanh cao.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay - Ảnh 5
phần mềm bán hàng online tốt nhất

Dưới đây là tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất. Mỗi phần mềm đều có những ưu khuyết điểm riêng. Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng nó cũng đã đáp ứng được tương đối nhiều những chức năng cần thiết cho công việc bán hàng.

Vì vậy, nếu đang làm kinh doanh online mà chưa tìm được một phần mềm ưng ý hãy thử theo những gợi ý của chúng tôi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng.

Tham khảo bài viết cùng chủ đề:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.