Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại

Nguồn năng lượng tích cực vào mỗi buổi sáng nắm giữ một vai trò rất quan trọng, nó quyết định ngày hôm đó thuận lợi hay khó khăn. Để giúp người thân, bạn bè, những mối quan hệ xung quanh được tiếp thêm nguồn năng lượng tốt hãy dành cho họ những lời chúc ngày mới thành công. Sau đây là các lời chúc bạn có thể tham khảo

Lời chúc ngày mới thành công cho sếp và đồng nghiệp

 1. Mình tin chắc hôm nay là một ngày may mắn của cậu. Bởi cậu là một người luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực. Gửi tới cậu, người bạn thân thiết của tôi, chúc buổi sáng may mắn và tràn đầy năng lượng.
 2. Thật may mắn và tuyệt vời khi bắt đầu một ngày mới tại nơi làm việc với một người sếp tuyệt hảo. Chúc sếp có 1 ngày làm việc tốt lành gặp thật nhiều may mắn!
 3. Có 2 điều mà cậu không thể thay đổi, đó chính là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã trôi qua rồi, ngày mai thì sắp tới. Mình hy vọng ngày hôm nay của cậu thật trọn vẹn! Chúc cậu có một ngày mới thật nhiều niềm vui nhé!
 4. Một ngày mới lại bắt đầu và em chúc anh (chị) có một ngày làm việc thành công và như ý, mọi sự đều thuận lợi trong ngày hôm nay!
 5. Thành công chỉ đến với ai luôn biết nỗ lực và cố gắng. Mình tin chắc cậu sẽ thành công. Chúc một buổi sáng may mắn và tràn đầy năng lượng.
 6. Chúc người bạn đồng nghiệp của tôi có một buổi sáng thật tốt lành với một ngày làm việc hiệu quả. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trước khi bắt đầu công việc hôm nay nhé!
 7. Cơ hội sẽ tới với những ai từ bỏ việc chờ đợi và bắt đầu theo đuổi mục tiêu. Thành công sẽ tới khi thôi nghĩ suy và bắt tay vào hành động. Chúc bạn có một khởi đầu thật thuận lợi nhé!
 8. Chúc một buổi sáng tốt lành, với nhiều sự may mắn và thành công, Hãy luôn vui tươi và tích cực nhé!
 9. Thật may mắn và tuyệt vời khi mình được bắt đầu một ngày mới cùng với cậu. Chúc cậu sẽ gặp thật nhiều may mắn. Đặc biệt là “chốt” được nhiều đơn trong ngày hôm nay nhé!
 10. Chúc đồng nghiệp của tôi có một buổi sớm thật tốt lành với 1 ngày làm việc hiệu quả và thành công. Nhớ nở những nụ cười xinh xắn trong ngày hôm nay nhé!
 11. Chúc anh(chị) ngày mới may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi sầu thì nhanh qua đi…! Good morning!
Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại - Ảnh 1
Lời chúc ngày mới thành công cho sếp và đồng nghiệp

Xem thêm: Niềm tin là gì? Vai trò của niềm tin có ảnh hưởng thế nào?

Những lời chúc ngày mới dành cho bạn bè

 1. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi, nếu không có một tách cà phê thì buổi sáng cũng chẳng còn thú vị. Và nếu không có tin nhắn này của mình, ngày hôm nay của cậu cũng chẳng có ý nghĩa gì. Hoho. Ngày mới an lành nhé bạn yêu!
 2. Cậu sẽ nhận ra rằng ước mơ không hề khó thực hiện nếu chịu rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động. Chúc cậu ngày mới thành công!
 3. Ông mặt trời đã dậy rồi kìa! Ông muốn gửi lời chúc tốt lành, hạnh phúc tới cậu vào buổi sáng hôm nay đó, mau mau dậy nhận “thánh chỉ”!
 4. Chào buổi sáng, bạn thân yêu! Nếu giờ này mày còn đang ngủ thì mày biết lý do tại sao mọi người gọi mày là con… mà thôi, dậy mau!!!!
 5. Chúc mày buổi sáng tốt lành, mọi sự thành công sẽ đến bên mày để có thể luôn mỉm cười cả ngày nha!
 6. Ngủ muộn, dậy muộn là hai kẻ thù lớn nhất của sức khỏe, hãy luôn ghi nhớ và thành thạo cả hai điều này nha bạn thân của mình! Chào buổi sáng!
 7. Một số người luôn thức dậy vào giữa trưa và gọi đó là bình minh, điển hình là mày đó. Haha. Chúc mày một ngày mới thật vui vẻ nhé!
Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại - Ảnh 2
Những lời chúc ngày mới dành cho bạn bè

Xem thêm: Kỹ năng kiểm soát cảm xúc: Bí quyết để trở thành người giao tiếp giỏi

Những lời chúc ngày mới vào cuối tuần 

 1. Chúc anh(chị) luôn thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách luôn tiến lên phía trước nhé!
 2. Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với cậu, hãy luôn tràn đầy năng lượng, kiên trì và quyết tâm cậu xứng đáng để được thành công. Sớm thôi, ngày ấy sẽ không còn xa đâu, cố gắng lên nhé!
 3. Thất bại sẽ không đáng sợ bằng việc mất đi niềm tin vào chính bản thân mình. Hàng nghìn người đã thành công, và bạn chắc chắn cũng sẽ thế, chúc bạn sớm thành công trong sự nghiệp nhé!
 4. Không có con đường nào là dễ dàng, hãy tự tìm cách thích ứng. Nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê, thành công sẽ sớm đến bên bạn.
 5. Cố gắng có thể chưa đủ để dẫn đến thành công, nhưng không cố gắng thì chắc chắn sẽ thất bại. Chúc cậu luôn nỗ lực với những dự định của mình!
 6. Không quan trọng vị trí bạn ở đâu, mà quan trọng nhất là đi đúng hướng, hãy cố gắng thật nhiều để thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé!
 7. Gửi lời chúc thành công đến cậu, người bạn của tôi. Hãy theo đuổi khát khao đam mê mà cậu đã ấp ủ bấy lâu nay. Tôi luôn đây,  bên cạnh bạn khi bạn cần. Hãy nỗ lực và kiên trì nhé!
 8. Với năng lực đang có ở hiện tại, tôi tin rằng bạn sẽ sớm thành công. Hãy tự tin lên nhé, bởi vì tôi luôn bên cạnh và ủng hộ bạn.
Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại - Ảnh 3
Những lời chúc ngày mới vào cuối tuần

Lời chúc ngày mới yêu thương dành cho người thân

 1. Bố mẹ ơi! Những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất đang đón chào bố mẹ vào ngày hôm nay. Chúc bố mẹ của con một ngày mới ấm áp, tốt lành và nhiều sức khỏe!
 2. Mẹ thân yêu của con! Tối qua mẹ ngủ ngon giấc chứ ạ. Con chúc mẹ ngày mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an nhé ạ. Yêu mẹ nhiều!
 3. Dậy thôi em gái ơi! Dậy ăn sáng rồi đi học nhé. Chị vừa xem bói trên Google, hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày thú vị của em đấy, hãy tận hưởng một ngày mới thật tốt lành nhé!
 4. Chúc Anh trai yêu quý của em ngày mới vui vẻ. Mong cho anh cười nhiều hơn mỗi ngày nhé. Chúc anh ngày mới thật thuận lợi và tràn đầy năng lượng.
 5. Xin chào buổi sáng bố của con! Chúc bố có một buổi sáng tốt lành với thật nhiều đơn hàng ạ. Yêu bố nhiều lắm!
 6. Con mèo lười của mẹ đã dậy đi học chưa nhỉ? Hôm nay là một ngày rất đẹp trời, mẹ hi vọng con sẽ có những giờ học và vui chơi thật vui vẻ nhé. Chúc con có một ngày học tập đạt được hiệu quả cao nhất nhé!
Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại - Ảnh 4
Lời chúc ngày mới yêu thương dành cho người thân

Xem thêm: Thói quen tốt là gì? Những thói quen khiến bạn trở nên toàn diện hơn

Lời chúc ngày mới thành công

 1. Ngày mới đến là cơ hội để làm những điều khác biệt, nếu bạn chưa hài lòng với cuộc sống ở hiện tại, hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn.
 2. Cơ hội sẽ gõ cửa cuộc đời bạn, nếu bạn luôn làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc thành công sẽ đến.
 3. Sự cố gắng từng ngày không ngừng nghỉ, sẽ giúp bạn nhìn thấy ước mơ của mình. Hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến, chúc bạn có thêm một ngày làm việc hiệu quả và năng suất nhất nhé.
 4. Cơ hội sẽ đến với những người từ bỏ việc chờ đợi và bắt đầu theo đuổi. Thành công sẽ đến với những ai thôi suy nghĩ và bắt tay vào hành động. Chúc bạn thật nhiều may mắn!
 5. Những tia nắng của ngày hôm nay sẽ cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã từng ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ nhé.
 6. Trong cuộc sống, sẽ có người luôn ném đá vào con đường thành công của bạn. Sẽ có một ngày bạn vấp ngã, nhưng đừng nản chí hãy dùng chúng để xây nên một chiếc tường lá chắn vững chắc.
 7. Để thực hiện ước mơ, cần không ít sự nỗ lực, không rời mắt khỏi đích đến và không đánh mất hy vọng. Mọi sự thành công đang trên đường đến với bạn.
 8. Hãy ngồi trên chuyến bay tham vọng và hạ cánh xuống sân bay thành công. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và một tương lai sáng lạn.
 9. Không có giờ hoàng đạo để bắt đầu hành động để dẫn đến thành công, hãy nỗ lực để thực hiện hoài bão của mình. Chúc bạn sớm thành công!

Trên đây là những lời chúc ngày mới thành công ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo, News.timviec mong rằng sau bài viết trên, bạn sẽ có thêm những lời chúc hay dành cho những  người thân yêu xung quanh mình, hãy lưu lại bài viết này để sử dụng truyền đến những năng lượng tích cực nhất đến cho mọi người nhé. Chúc bạn thành công!


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.