Bí kíp tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà hay nhất

22/11/2019 02:42 PM    |    Tìm việc   >  Kỹ Năng Văn Phòng

Tuyển cộng tác viên bán hàng online không phải một điều đơn giản. Nếu tuyển dụng sai người doanh thu của bạn cũng không thể khá khẩm được.

Bán hàng online là một trong những hình thức bán hàng hot nhất hiện nay. Đây là công việc đang khiến giới trẻ vô cùng đam mê vì đem lại lợi nhuận cao có thể làm chủ thời gian hoạt động của bản thân mà vẫn kiếm được nhiều tiền. Đặc biệt, nếu bạn kinh doanh bán hàng online có thêm nhiều cộng tác viên bán hàng thì doanh số lại càng tăng cao. Nhưng để tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà đem lại hiệu quả cao thì bạn cần có những kỹ năng tuyển chọn cơ bản.

Cộng tác viên bán hàng online

Bí kíp tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà hay nhất - Ảnh 1

Cộng tác viên bán hàng online. Nguồn ảnh Internet.

Cộng tác viên bán hàng là làm công việc như một trợ lý cho một cá nhân hoặc tổ chức chuyên về lĩnh vực kinh doanh bán hàng online các sản phẩm hoặc là người trực tiếp quảng cáo tiếp thị hàng hóa tiếp cận đến khách hàng theo data của cá nhân, công ty đưa ra hoặc tự kết nối với khách hàng. Cộng tác viên bán hàng online như một công việc bán thời gian có thể làm chủ thời gian và kiếm được doanh thu một cách thụ động.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ trở thành cộng tác viên bán hàng online chỉ cần bạn có khả năng hoàn thành được nhiệm vụ được giao. Các nhà tuyển dụng đều hướng đến đối tượng có thể làm được việc này chính là sinh viên và các bà mẹ nội trợ làm thêm kiếm thêm thu nhập. Do là công việc bán thời gian nên các yêu cầu đặt ra rất dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng không yêu cầu chuyên môn cao.

Cách tuyển cộng tác viên bán hàng online

Bí kíp tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà hay nhất - Ảnh 3

Cách tuyển cộng tác viên bán hàng online. Nguồn ảnh Internet.

Bước 1: Xác định đối tượng

Bạn nên xác định đối tượng hướng đến tuyển dụng phù hợp với đối tượng và mục tiêu mà bạn đang mong muốn. Cần những người thực sự tâm lý và thích mua sắm nắm bắt được xu hướng thời trang hiện đại đây chính là thế mạnh của bạn để có thể nắm bắt tâm lý và thuyết phục khách hàng.

Bước 2: Thu hút sự chú ý

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng online bạn không cần phải bỏ vốn, chỉ việc đăng bài vận dụng những hình thức bán hàng online bạn có và kỹ năng giao tiếp để có nhiều khách hàng tăng thêm doanh thu cho bản thân. Đây cũng là điểm mạnh thu hút nhiều sự quan tâm của các cộng tác viên.

Bước 3: Tạo sự tin tưởng

Bạn cần có uy tín và thương hiệu trên thị trường để cho cộng tác viên cảm thấy tin tưởng và hợp tác làm việc với bạn lâu dài. Bạn nên đưa ra những chính sách và lợi nhuận rõ ràng và thời gian trả lương đúng hạn chính như vậy cộng tác viên an tâm và cống hiến hết mình vì công việc.

Bước 4: Khuyến khích cộng tác viên sale nhiều hơn

Tạo ra nhiều chính sách, chương trình khuyến mại để bán được số lượng lớn và trở thành đại lý nếu bạn đạt được doanh thu động viên khuyến khích cộng tác viên nhiều hơn. Đây chính là bí quyết mà nhiều cửa hàng áp dụng đã đạt được nhiều hiệu quả và doanh thu rõ rệt.

Bước 5: Thông tin tuyển nhân sự

Thông tin tuyển dụng cộng tác viên cần rõ ràng để ứng cử viên nắm rõ được công việc và quyền lợi để có niềm tin và sự tin tưởng khi ứng tuyển. Thông tin đưa ra tuyển dụng nên nhấn mạnh quyền lợi và công việc mà cộng tác viên phải làm và được nhận. Để tìm kiếm được cộng tác viên tiềm năng lâu dài bạn nên có những chính sách và quyền lợi hướng cho cộng tác viên nhiều hơn để có sự tăng trưởng doanh thu.

Lợi ích khi trở thành cộng tác viên bán hàng online

Bí kíp tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà hay nhất - Ảnh 4

Lợi ích của cộng tác viên bán hàng online. Nguồn ảnh Internet.

Cộng tác viên bán hàng online là một công việc khá hấp dẫn và có nhiều thế mạnh đặc biệt cho đối tượng muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân mà không bị gò bó thời gian và không cần mất quá nhiều vốn hay kinh nghiệm cũng có thể kiếm được doanh thu thêm hàng tháng.

Hiện nay, công việc này đang trở nên rất hot chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh, thực sự muốn kiếm tiền bằng công việc này và thời gian rảnh rỗi nhiều bạn không muốn bỏ phí thời gian thì đây chính là công việc thích hợp. Không cần bỏ vốn, không sợ ế hàng, tự chủ động về thời gian, thu nhập doanh thu không giới hạn và chiết khấu hoa hồng cao nên hoàn toàn bạn có thể làm được.

Với những điểm mạnh từ công việc, bạn chỉ cần nỗ lực tương tác tiếp cận khách hàng thật nhiều để chốt đơn tăng thêm thu nhập cho bạn. Nếu bạn đạt được tiêu chuẩn doanh thu thì bạn sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi từ một cộng tác viên bán hàng online thì bạn có thể trở thành một đại lý tự do kinh doanh bạn làm chủ.

Với những lợi thế của quyền lợi và chính sách mà cộng tác viên bán hàng online được hưởng thì chắc chắn có rất nhiều đối tượng đang mong muốn tìm kiếm việc làm này. Bài viết trên của news.timviec.com.vn đã làm rõ những chi tiết những quyền lợi cách bạn được hưởng nên bạn cần tham khảo thật kỹ để có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nhé.

➣➣ Xem thêm: Cách bán hàng online tại nhà hiệu quả không phải ai cũng biết

TimViec.com.vn - Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Tư vấn việc làm miễn phí

Tags:

Bài viết liên quan

Excel là gì? Cấu trúc và công dụng hữu ích của Excel

Excel là gì? Cấu trúc và công dụng hữu ích của Excel

Excel là ứng dụng bảng tính của Microsoft Office dùng để tính toán và phân tích dữ liệu. Đọc tiếp...

[Giải Đáp] Microsoft Office là gì? Nó bao gồm những công cụ nào?

[Giải Đáp] Microsoft Office là gì? Nó bao gồm những công cụ nào?

Microsoft Office là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng của Microsoft. Bạn muốn hiểu rõ hơn khái niệm Microsoft...

Hàm thống kê trong Excel: Có tất cả bao nhiêu loại hàm?

Hàm thống kê trong Excel: Có tất cả bao nhiêu loại hàm?

Sử dụng hàm thống kê trong Excel là điều "dân" văn phòng thường phải làm. Thế nhưng bạn đã nắm...

Bài đọc nhiều

IP là gì? Tìm hiểu “tất tần tật” thông tin về địa chỉ IP trên máy tính

IP là gì? Tìm hiểu “tất tần tật” thông tin về địa chỉ IP trên…

IP là gì? Đây là câu hỏi của không ít người sử dụng máy tính. Địa chỉ IP luôn được…

SMT là gì? Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ SMT

SMT là gì? Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ SMT

SMT là từ viết tắt của Surface Mount Technology là công nghệ hiện đại mới trong chuyên ngành linh kiện…

Bài mới nhất

Các câu hỏi cho nhà tuyển dụng Nhật Bản – nguyên tắc cần chú ý

Các câu hỏi cho nhà tuyển dụng Nhật Bản – nguyên tắc cần chú ý

Trong quá trình đi phỏng vấn tìm việc, bạn sẽ cần phải đặt các câu hỏi cho nhà tuyển dụng…

Cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mà không phải ai cũng biết

Cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mà không phải ai cũng biết

Đã có những lần bạn không thể kiềm chế được cảm xúc mà làm ảnh hưởng tới công việc được…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.