Tổng hợp các lời chúc 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất

Hàng năm, vào 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, một ngày ý nghĩa, thiêng liêng để tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô. Dù bạn còn đi học hay đã ra trường thì trong ngày này hãy dành những lời chúc 20 – 11 đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ, dạy bạn  thành tài. Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời hãy cùng tham khảo một số gợi ý phía dưới nhé

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Giáo viên mầm non là một nghề khá vất vả, bởi các bé khi được gửi vào trường thường đang ở độ tuổi khá nhỏ chưa ý thức được nhiều về thế giới bên ngoài, phải được chăm bẵm từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy từng con số,….Vì vậy, vào ngày 20/11 sẽ là cơ hội tốt để các bậc phụ huynh thay các bé gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cô giáo:

Tổng hợp các lời chúc 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất - Ảnh 1
Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Xem thêm: 20/11 nên mua gì tặng cho thầy cô ? Gợi ý 16 món quà ý nghĩa nhất

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con chúc cô mãi tươi trẻ, hiền dịu như cô tiên xanh trong truyện cổ tích mà cô vẫn đọc cho chúng con nghe vào mỗi buổi chiều. Chúc cô của con có thật nhiều sức khỏe ạ.
 2. Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11 con và bố mẹ con kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô.
 3. Cảm ơn vì vòng tay vỗ về và những lời dỗ dành yêu thương cô đã dành cho cháu trong suốt thời gian qua. Cảm ơn cô đã dạy cháu bằng tất cả sự nâng niu và với cái tâm của nghề giáo. Những lúc cháu khóc lóc, bướng bỉnh, không hợp tác, cô vẫn kiên nhẫn chỉ bảo và dẫn dắt. Xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành nhất từ bố mẹ cháu.
 4. Gửi tặng đến cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 5. Nhờ sự tận tình của cô mà mái trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ hai của con, nơi an toàn và đầy ắp tình thương. Bố mẹ con cảm ơn cô đã vất vả và luôn kiên nhẫn trước những trò nghịch ngợm của con. Kính chúc cô giáo cùng gia đình mạnh khỏe, vạn sự như ý, luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 6. Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng con tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo. Ngày 20/11, chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh.
 7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.
 8. Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Cảm ơn cô đã cùng bố mẹ con lắng nghe và thấu hiểu con. Nhân ngày 20/11, kính chúc toàn thể các cô giáo mầm non luôn xinh đẹp, trẻ mãi không già, mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.
 9. Ngày 20/11, gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

Những lời chúc 20/11 dài và ý nghĩa hay nhất

Dưới là một số lời chúc dài nhân ngày 20/11, các bạn có thể tham khảo để gửi đến các thầy cô lời chúc hay và ý nghĩa nhất:

Tổng hợp các lời chúc 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất - Ảnh 2
Những lời chúc 20/11 dài và ý nghĩa hay nhất
 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin chúc thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chúng em chân thành cảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ.
 2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành, vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mang đến ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 3. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này. Chúng em cũng xin gửi lời chúc mừng và chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 4. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các thầy cô. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.
 5. Thầy cô là một biển lớn kiến thức, chúng em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt. Thầy cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp, là người cha người mẹ tốt nhất trên thế gian này. Chúc thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập yêu thương.
 6. Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi. Trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gửi tới thầy cô suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển. Xin chúc các thầy có có một ngày 20/11 thật nhiều yêu thương và sức khỏe!
 7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn thầy cô rất nhiều.
 8. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô của em ngày 20-11 thật vui vẻ, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.
 9. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 10. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay và chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô. Chúc thầy cô luôn giữ vững tình cảm, yêu trò, yêu nghề, giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp, làm việc tận tâm, tận lực, không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy. Chúc thầy cô vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò.
 11. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, người cô dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô.
 12. Chúng em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 13. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà chúng con muốn gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Lời chúc thầy cô ngắn gọn nhân ngày 20/11

Dưới đây là một số câu chúc thầy cô 20/11 ngắn gọn, nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

Tổng hợp các lời chúc 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất - Ảnh 3
Lời chúc thầy cô ngắn gọn nhân ngày 20/11

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại

 1. Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 2. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe.
 3. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 4. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất, cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.
 5. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy cô giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy các cô

Lời Chúc Mừng 20/11 Cho Đồng Nghiệp, Bạn Bè

Không chỉ là ngày để vinh danh công ơn thầm lặng của các thầy cô, nếu bạn có những người bạn xung quanh cũng đang làm giáo viên, vậy thì tham khảo và dành những lời chúc tốt đẹp cho bạn bè, đồng nghiệp để có một ngày lễ 20/11 thật hạnh phúc, vui vẻ nhé:

Tổng hợp các lời chúc 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất - Ảnh 4
Lời Chúc Mừng 20/11 Cho Đồng Nghiệp, Bạn Bè

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc ngày mới hay nhất mọi thời đại

 1. Ngày 20/11 để rồi, chúc bạn lời chúc chân thành nhất. Bạn là người bạn tốt của mình, giúp đỡ tớ tận tình từ những ngày mà tớ mới vào trường làm việc. Chúc cậu ngày Nhà giáo vui vẻ, hạnh phúc và cũng cảm ơn vì tất cả.
 2. Cô là giáo viên mà em kính trọng và cũng là người đồng nghiệp mà em yêu quý. Em thật vinh dự khi được học cô và là đồng nghiệp của cô, dạy chung trong một mái trường. Chúc cô ngày 20/11 mạnh khỏe và hạnh phúc.
 3. Chúc bạn ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc, mãi là một người thầy tốt trong lòng học sinh và người bạn tốt của mình, sát cánh bên nhau “gieo” tri thức đến cho nhiều thế hệ học sinh trong tương lai.
 4. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành, sát cánh với mình để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước. Chúc bạn có ngày Nhà giáo Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh.

Trên đây là tổng các lời chúc 20/11 hay nhất News.timviec đã cung cấp, bạn có thể tham khảo để gửi đến các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp là giáo viên những lời chúc ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Những lời chúc chính là cầu nối để bạn có thể gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình tới mọi người. Chúc bạn thành công!


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.