Kỹ Năng Cần Có Của Ngành Du Lịch, Lữ Hành

Băn khoăn của rất nhiều sinh viên học ngành du lịch, lữ hành đó là cần kinh nghiệm và kỹ năng gì để hoàn thành công tác tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu với video sau nhé.

  • Thực hiện: EyePlusMedia
  • Thời lượng: 3 phút 02 giây
  • Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

1. Kỹ năng giao tiếp

2. Kỹ năng thuyết trình

3. Kỹ năng kiểm soát cảm xúc

4. Kỹ năng quan sát

5. Kỹ năng xử lý tình huống

… và một số kỹ năng khác.

Trên đây, Video đã chia sẻ những kỹ năng mà người học ngành du lịch, lữ hành cần phải có. Hãy không ngừng cải thiện năng lực và thành công nhé.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.