Bật mí 5 lý do khiến nhà tuyển dụng không hồi âm sau phỏng vấn

Phản hồi từ nhà tuyển dụng là điều ứng viên mong chờ nhất sau khi phỏng vấn trực tiếp. Thực tế cho thấy có nhiều lý do phổ biến khiến nhiều nhà tuyển dụng không hồi âm ngay lập tức. Cụ thể:

  1. Sản xuất bởi: Timviec TV
  2. Thời lượng:  0 phút 57 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

cũng có khi nhà tuyển dụng không trả lời vì bạn đã bị loại sau vòng phỏng vấn. Trường hợp này xảy ra khá nhiều trong thực tế. Hãy lưu ý  để tránh gặp tình trạng nhà tuyển dụng không hồi âm nhé!

Xem thêm:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.