[HƯỚNG DẪN] Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ của hệ thống báo biến động số dư qua tin nhắn điện thoại được Ngân hàng Vietcombank phát hành nhằm hỗ trợ khách hàng. Cùng tìm hiểu cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất hiện nay để tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn.

Nếu bạn sắp và đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank thì chắc chắn bạn sẽ phải biết đến phần mềm quản lý số dư tài khoản một cách nhanh chóng. Để quản lý được tình trạng hoạt động của thẻ bạn cần phải đăng ký SMS Banking Vietcombank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký SMS Banking Vietcombank đơn giản nhất!

SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank là một trong những dịch vụ thông báo tình trạng giao dịch số dư tài khoản qua tin nhắn điện thoại do ngân hàng Vietcombank cung cấp để hỗ trợ cho khách hàng có thể theo dõi tài khoản của mình.

[HƯỚNG DẪN] Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 1
SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank là một hệ thống tự động báo số dư tài khoản quan tin nhắn. Đây là một trong những điểm mạnh của SMS Banking Vietcombank:

  • Truy vấn những thông tin liên quan đến tài khoản Vietcombank
  • Dịch vụ VCB-eTopup
  • Dịch vụ tin nhắn tự động

► Theo dõi những kiến thức nghề nghiệp bổ ích cho ứng viên và người lao động hiện nay

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Vietcombank

Đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank bạn hoàn toàn không mất phí và bạn có thể đến chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến.

[HƯỚNG DẪN] Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 2
Đăng ký sms banking Vietcombank như thế nào?

Đăng ký SMS Banking tại chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank

Để đăng ký sms banking tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank Bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau để đủ điều kiện đăng ký sms banking vietcombank:

  • Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu)
  • Đã có tài khoản ngân hàng Vietcombank

Để đảm bảo được thông tin bạn nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) trong quá trình giao dịch nhằm đảm bảo được thông tin, tính bảo mật để nhân viên giao dịch của ngân hàng xác nhận thông tin tài khoản và tiến hành thực hiện đăng ký dịch vụ SMS Banking cho bạn.

Đăng ký trực tuyến

Để có thể đăng ký sms banking ngân hàng Vietcombank bạn hãy soạn đúng theo cú pháp:

VCB CD gửi 6167

Lưu ý: Khi bạn đăng ký Sms banking của Vietcombank là hoàn toàn miễn phí giao dịch nhưng hàng tháng khi bạn sử dụng sẽ phải đóng tiền dịch vụ hàng tháng theo quy định của ngân hàng là 11.000 đồng/tháng. Và dịch vụ truy vấn thông tin có mức chi phí là 1.500 đồng/ tin nhắn

Cú pháp dùng SMS Banking Vietcombank khác

[HƯỚNG DẪN] Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 3
Cú pháp dùng SMS Banking Vietcombank khác

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua điện thoại

  • Cú pháp để bạn kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank: VCB SD gửi 6167.
  • Cú pháp để kiểm tra số dư tùy chọn của tài khoản Vietcombank: VCB SD số tài khoản gửi 6167.

Yêu cầu lấy mã OTP

Để có thể lấy được mã xác thực giao dịch OTP thì bạn cần phải soạn đúng theo cú pháp: VCB OTP gửi 6167.

Kiểm tra sao kê giao dịch

  • Để có thể kiểm tra sao kê trong tài khoản Vietcombank bạn hãy soạn tin theo cú pháp: VCB GD gửi 6167.
  • Kiểm tra sao kê gần nhất tùy chọn bạn hãy soạn tin theo cú pháp: VCB GD Số tài khoản gửi 6167.

Cú pháp nạp tiền điện thoại di động 

Không chỉ nhằm mục đích quản lý tài khoản thường xuyên mà sms banking còn cho phép bạn nạp điện thoại trả trước. Do đó, bạn không cần phải đi ra ngoài mua thẻ điện thoại mà bạn vẫn có thể nạp thẻ tại nhà chỉ cần trong tài khoản bạn có tiền và có đăng ký sms banking. Bạn hãy soạn theo cú pháp: VCB NAP Số tiềnN. ( Trong đó: số tiền chính là N bạn muốn nạp cho số điện thoại. Ví dụ: VCB NAP 100N

Trên đây chính là những thông tin mà Newstimviec muốn giúp bạn nắm được SMS Banking Vietcombank là gì và hướng dẫn các bạn có thể đăng ký sms banking Vietcombank dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản của Vietcombank thì đừng bỏ qua phần mềm hỗ trợ hữu ích này nhé !

► Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng tại Việt Nam [CẬP NHẬT 2021]


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.