Học Ngành An Toàn Thông Tin Ra Trường Làm Gì?

An toàn thông tin là ngành “hot” trên thị trường lao động hiện nay. Cùng tìm hiểu cụ thể xem những công việc có thể làm khi bạn học ngành này nhé!

  • Thực hiện: EyePlusMedia
  • Thời lượng: 38 giây
  • Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Video trên đây đã giới thiệu cho người xem những vị trí việc làm phù hợp khi học ngành an toàn thông tin, cũng như liệt kê những trường hàng đầu đang giảng dạy ngành học này. Hãy cùng tham khảo nhé.

TIN LIÊN QUAN:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.