Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023

Đăng ký chạy Baemin hiện rất đơn giản để giúp các lái xe có thể nâng cao thu nhập cho riêng mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho tài xế mới cùng tham khảo.

Baemin là gì?

Baemin là một ứng dụng trực tuyến trong lĩnh vực giao đồ ăn. App này thuộc sở hữu của tập đoàn Woowa Brothers Corp có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 6/2010, ứng dụng này đã giao được hàng triệu món ăn yêu thích với khách hàng thông qua những thao tác rất đơn giản.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 1
Baemin là gì?

Ứng dụng này chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua việc mua lại ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Vietnammm.com vào đầu 2019. Từ đầu tháng 6/2020, Baemin đã bắt đầu phủ sóng ở toàn bộ các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và từng bước trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Now, Grabfood vốn là những platform giao đồ ăn đã rất có chỗ đứng.

Khi đăng ký Baemin chủ nhà hàng sẽ được tạo gian hàng trên ứng dụng, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến hình ảnh, giá bán, mô tả sản phẩm để khách hàng có thể nắm được, giúp tiếp cận được số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Đây cũng là kênh bán hàng hiệu quả đối với các nhà hàng trong mùa dịch.

Xem thêm: Cách đăng ký chạy Now cho tài xế mới chưa có kinh nghiệm

Hồ sơ đăng ký chạy Baemin cho các tài xế

Để đăng ký Baemin giao đồ ăn, các ứng viên cần chuẩn bị một số giấy tờ và hồ sơ như sau:

 • Bản gốc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
 • Bản gốc bằng lái xe hạng A1 hoặc A3
 • Bản gốc giấy đăng ký xe
 • Sổ hộ khẩu thường trú có đủ các trang
 • Tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ sở hữu
 • Địa chỉ email cá nhân
 • Chi phí mua đồng phục, túi giữ nhiệt khi giao hàng: 500.000 VNĐ

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hồ sơ đăng ký GrabBike

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 2
Hồ sơ đăng ký Baemin online cần những gì?

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ

Khi quyết định đăng ký Baemin giao đồ ăn, các lái xe cần lưu ý những điều sau

 • Bắt buộc các loại tài liệu trên cần phải có bản gốc.
 • Có thể mang bản sao có công chứng trong thời hạn 6 tháng với sổ hộ khẩu, bằng lái xe.
 • Tất cả tài liệu đều phải được đặt trong túi hồ sơ. Trong đó ghi đủ thông tin cá nhân ở ngoài bìa hồ sơ xin việc.
 • Tài khoản ngân hàng hiện vẫn còn thời hạn hoạt động để công ty có thể trả lương cho đối tác.

Hướng dẫn đăng ký chạy Baemin cho lái xe mới

Ứng dụng Baemin hiện tuyển dụng với 2 hình thức chính là: Full time; Part time với nhiều quyền lợi khác nhau. Trong đó, các ứng viên đăng ký tài xế Baemin full time sẽ có được nhiều cơ hội như: lương cứng 7.500.000 + 50% phí ship từ khách hàng. Cùng với đó là các quyền lợi về bảo hiểm khác nhau.

Để đăng ký Baemin giao đồ ăn, các tài xế cần làm theo các bước:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Các ứng viên cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo biểu mẫu sau. Đây là thủ tục bắt buộc khi đăng ký chạy Baemin dành cho các lái xe.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 3
Điền thông tin đăng ký

Bước 2: Nhận email làm bài test đầu vào sơ khảo

Sau khi nhập xong thông tin cá nhân khi đăng ký Baemin giao đồ ăn. Các tài xế sẽ cần phải làm một số bài kiểm tra đầu vào đơn giản để phía công ty có thể nắm sơ qua về các đối tác của mình.

Đối với bài kiểm tra đầu vào này, công ty sẽ chỉ gửi thư mời nhận việc cho các ứng viên đã vượt qua bài test. Vì vậy nếu các tài xế sử dụng cách đăng ký Baemin không thành công thì hãy chờ feedback từ công ty nếu vẫn muốn ứng tuyển.

Bước 3: Nhận lịch hẹn làm việc tại văn phòng

Nếu như các ứng viên đăng ký chạy Baemin vượt được qua bài kiểm tra sơ khảo, các ứng viên sẽ được bộ phận tuyển dụng tìm việc làm của Baemin gửi thông báo nhận việc qua tin nhắn hoặc thông báo email.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đã nhận được thông báo nhận việc, các tài xế đăng ký Baemin cần phải hoàn thành hồ sơ xin việc của mình. Trước khi đi tới văn phòng của công ty, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký như đã nêu ở trên.

Địa chỉ văn phòng của Baemin mà các ứng viên có thể lên đăng ký:

 • Thành phố Hồ CHí Minh: 142 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Hà Nội: Capital Building, Ngõ 36 Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Bước 5: Đào tạo cơ bản

Với các ứng viên đăng ký tài xế Baemin, các lái xe sẽ cần phải tham gia khóa đào tạo cơ bản của hãng. Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ được học thêm về quy trình sử dụng ứng dụng, quy trình giao nhận đồ ăn cũng như xử lý các tình huống bất ngờ trong khi giao đồ.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 4
Nhận bí kíp hoạt động dành cho đối tác

Bước 6: Mua đồng phục

Với bước này, bạn cần chuẩn bị trước 500.000 VNĐ để đóng phí mua đồng phục, túi giữ nhiệt. Đến bước này, bạn gần như đã đăng ký thành công và trở thành tài xế chạy Baemin nhằm kiếm thêm thu nhập cho riêng mình.

Bước 7: Nhận bí kíp hoạt động dành cho đối tác

Với các đối tác đăng ký chạy Baemin mới, bộ bí kíp này sẽ giúp bạn hoạt động dễ dàng hơn trong suốt quá trình làm việc của mình.

Bước 8: Kích hoạt tài khoản

Việc kích hoạt tài khoản sau 24h này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký chạy Baemin thành công. Lúc này, bạn có thể bắt đầu nhận đơn và đi ship đồ nhằm kiếm thêm thu nhập cho mình được rồi.

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng trên Now cho quán ăn mới startup

Cách tải ứng dụng để đăng ký Baemin online

Để có thể tải app nhằm đăng ký Baemin online, người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh khác nhau để tải ứng dụng này về. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cài đặt app vào trong điện thoại của bạn.

Và tương tự như với các nền tảng khác nhau về đặt đồ ăn, bạn cũng sẽ cần phải lập tài khoản để sử dụng phần mềm này. Khi mở giao diện chính của Baemin, hệ thống sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọn là đăng nhập bằng số điện thoại hoặc mạng xã hội facebook.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 5
Đăng nhập bằng điện thoại hoặc facebook

Sau khi bạn đã đăng nhập vào, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn mã OTP để xác minh tính chính xác của tài khoản. Lúc này, bạn chỉ cần nhập vào rồi nhấn tiếp tục như trong hình là được:

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 6
Nhập mã xác nhận OTP

Bước cuối cùng lập tài khoản để đăng ký chạy Baemin đó là việc bạn cần nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản để những lần tiếp theo bạn sẽ không cần phải xác nhận bằng OTP code.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất 2023 - Ảnh 7
Nhập mật khẩu đăng nhập

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Gojek chỉ trong phòng 5 phút

Hướng dẫn đăng ký làm đối tác nhà hàng với Baemin

Đối với các chủ nhà hàng muốn đăng ký làm đối tác của Baemin có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Hồ sơ cần chuẩn bị đăng ký đối tác Baemin

Trước khi đăng ký làm đối tác nhà hàng với Baemin bạn cần chuẩn bị một số giây tờ để xác minh hoạt động kinh doanh, đảm bảo hoạt động kinh doanh không vi phạm chính sách, pháp luật hiện hành. Các giấy tờ sẽ bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của nhà hàng
 • Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng
 • Giấy đăng ký địa điểm kinh doanh với hợp đồng đăng ký hộ kinh doanh và công ty
 • Ảnh chụp CMND/CCCD/Họ chiếu 2 mặt trước và sau. Các giấy tờ này không được phép quá 15 năm và cần rõ nét.

Hướng dẫn đăng ký kinh doanh trên Baemin

Bước 1: Đăng ký thông tin trên website của Baemin

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Baemin. Nhấn chọn phần dành cho Merchants và tiến hành đăng ký cửa hàng. Bạn điền đầy đủ các thông tin vào mẫu trên website nhé!

Bước 2: Xác nhận thông tin đăng ký qua điện thoại

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Gửi để hoàn thành đăng ký, đợi Baemin xét duyệt hồ sơ và phản hồi lại.

Trong vòng 3 ngày để từ khi mẫu được gửi đi, nhân viên của Baemin sẽ liên hệ qua số điện để xác nhận đăng ký và hoàn thành nốt các thủ tục còn lại.

Ngoài việc đăng ký online thông qua biểu mẫu trên website thì bạn có thể đăng ký bằng cách gọi trực tiếp số tổng đài của Baemin thông qua hotline 19003090 và cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên tổng đài.

Bước 3: Cung cấp giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ

Dựa trên những tư vấn của nhân viên Baemin bạn chuẩn bị đầy đủ và hoàn thành nốt các giấy tờ còn lại.

Bước 4: Ký hợp đồng hợp tác cùng Baemin

Sau khi hồ sơ được hoàn thiện, trong vòng 7 ngày Baemin sẽ gửi lại hợp đồng hợp tác cho bạn. Lúc này bạn chỉ cần ký kết là đã trở thành đối tác chính thức của Baemin.

Trên đây là cách đăng ký chạy Baemin giao đồ ăn dành cho các lái xe mới và cả các chủ nhà hàng. Hy vọng bạn sẽ nắm được cách thức ứng tuyển dễ dàng cho công việc này.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.