TOP những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Bật mí những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay cho những người chưa có kinh nghiệm. Hãy theo dõi bài viết để biết chính xác thông tin nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được coi là một công cụ giúp những người kinh doanh có thể kiểm soát tốt nhất hàng hóa. Đặc biệt, với những người kinh doanh lớn thì việc có phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp họ nắm được chính xác nhất quá trình kinh doanh của mình, phòng ngừa những mối nguy hại.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay là gì? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người bắt đầu với công việc kinh doanh băn khoăn. Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm các phần mềm quản lý bán hàng khác nhau được ra đời. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được một phần mềm tốt nhất phù hợp với đặc thù công việc kinh doanh lại không phải là điều đơn giản.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi cơ sở, hộ kinh doanh hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

VshopPlus là một phần mềm quản lý bán hàng được rất nhiều nhận xét tốt từ người sử dụng. Bởi phần mềm này đáp ứng được hầu hết những tính năng theo nhu cầu của người sử dụng, thậm chí VshopPlus còn có nhiều tính năng vượt trội khác mà nhiều phần mềm cùng chức năng còn hạn chế.

TOP những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất - Ảnh 1

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một phần quản lý bán hàng miễn phí nhưng mang lại hiệu quả thì Dantrisoft là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí, phần mềm này còn tích hợp được nhiều chức năng rất ưu việt.

Được thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng lại vô cùng tiện lợi, phần mềm Dantrisoft giúp người sử dụng nhanh chóng làm quen và nắm bắt được. Nếu là người lần đầu sử dụng chỉ vài thao tác làm quen bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng tốt.

TOP những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất - Ảnh 2

Với chức năng cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, cùng với lợi thế có thể bán hàng từ online đến offline chủ kinh doanh có thể dễ quản lý hàng hóa. Không những vậy phần mềm này còn cung cấp danh mục bảng giá, quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, thông tin khách hàng rất tiện lợi.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech với chức năng giúp chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa hiệu quả. Là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, nhưng Toko Tech lại làm rất tốt nhiệm vụ, chức năng của mình, giải quyết các vấn đề quản lý hiệu quả.

Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm quản lý bán hàng Toko tech hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh của cửa hàng, đơn vị mình.

TOP những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất - Ảnh 3

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta-Sales

Đa số những cơ sở kinh doanh quy mô thường không hay dùng đến những phần mềm quản lý bán hàng bởi họ lo ngại tốn kém. Phần mềm Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, người kinh doanh vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có hiệu suất kinh doanh cao.

TOP những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất - Ảnh 4

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí An Việt Soft

An Việt soft có lợi thế lớn về giao diện thuần Việt, thân thiện, các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

TOP những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất - Ảnh 5

Với việc kinh doanh theo mô hình chuỗi cửa hàng thì phần mềm này cũng có thể đáp ứng được hết. Chỉ bằng một công cụ mà bạn có thể quản lý các chuỗi cửa hàng của mình mà không phải lo sợ thiếu hụt, thất thoát không đáng có. Điều này còn giúp ích cho việc phát triển cửa hàng chính và những chuỗi cửa hàng liên quan.

Có thể thấy rằng các phần mềm quản lý bán hàng được liệt kê trên dù là miễn phí những chức năng của nó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các chủ cửa hàng. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc kinh doanh, chi phí tuyển nhân viên. Không những vậy còn có thể kiểm soát tốt những vấn đề tài chính, hạn chế những rủi ro không đáng có hiệu quả nhất.

Mặc dù vậy, yếu điểm của những phần mềm này chính là độ bảo mật cùng những tính năng kết nối đa kênh… Điểm hạn chế này chính là những tính năng nổi trội mà các phần mềm mất phí như Sapo POS hay Misa, KiotViet làm rất tốt. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì số tiền mà người dùng phải bỏ ra cho những tính năng nổi bật ấy là không nhỏ.

➨ Tuyển dụng nhanh việc làm bán hàng tại: https://timviec.com.vn/ban-hang


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.