Top 7 Công Ty Các Ứng Viên Khao Khát Nhất

Video sau đây sẽ giới thiệu 7 công ty mà người Việt Nam muốn vào làm nhất, trong đó có 4 doanh nghiệp Việt Nam, còn lại là các công ty nước ngoài, theo khảo sát của Jobstreet 2019.

  • Thực hiện: EyePlusMedia
  • Thời lượng: 3 phút
  • © Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

  1. Công ty sữa Vinamilk
  2. Tập đoàn Vingroup
  3. Công ty cổ phần FPT
  4. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
  5. Công ty Intel
  6. Unilever
  7. P&G

Trên đây là những doanh nghiệp được người lao động khao khát làm việc nhất. Các ứng viên hãy cùng tham khảo nhé! Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy để phát triển sự nghiệp của mình.

XEM THÊM:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.