Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn có nguồn thu “khủng”

David Beckham có nguồn thu lớn trong sự nghiệp, bởi vậy gia đình danh thủ thoải mái chi tiêu.

Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn có nguồn thu “khủng” - Ảnh 1
Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn có nguồn thu “khủng”

Thời gian qua, hoạt động kinh doanh của David Beckham khởi sắc. Thống kê từ các nguồn tin quốc tế cho biết, anh kiếm được 657.322 bảng/tuần vào năm ngoái – khi anh và vợ được chia 8 triệu bảng cổ tức từ đế chế kinh doanh chung, theo Bloomberg.

Cụ thể, Beckham Brand Holdings – công ty mẹ của DB Ventures (công ty kinh doanh thương hiệu David Beckham) và Victoria Beckham Limited (công ty kinh doanh thời trang của Victoria Beckham) – cho biết lợi nhuận năm 2021 đạt 19,1 triệu bảng, tăng 7,5 triệu bảng so với năm trước đó.

Lợi nhuận này chủ yếu đến từ DB Ventures – công ty được cấp phép hợp tác sản xuất trò chơi điện tử, giày thể thao đồng hồ, rượu, ôtô và những mặt hàng khác. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh thời trang của Victoria Beckham cũng khởi sắc. Khoản lỗ của công ty cô đã thu hẹp từ 8,7 triệu bảng xuống còn 5,9 triệu bảng, trong khi doanh thu từ các sản phẩm thời trang và làm đẹp mang nhãn hiệu Victoria Beckham tăng 13%.

Năm vừa qua công ty của cựu danh thủ hàng đầu thế giới đã có dấu hiệu khởi sắc, Marie LeBlanc de Reynies, Giám đốc điều hành của thương hiệu thời trang này, bày tỏ lạc quan: “Năm 2021 chứng kiến ​​sự thay đổi thành công của Victoria Beckham Limited và năm 2022 được coi là năm phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã bước sang chương mới và tập trung nguồn năng lượng vào việc thúc đẩy tăng trưởng, phát huy hết tiềm năng của thương hiệu. Với sự ra mắt dòng đồ da vào năm 2022 cùng tốc độ tăng trưởng doanh số liên tục trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai”.

Ngoài các thương hiệu kinh doanh, làm đẹp, David Beckham còn sở hữu cổ phần trong câu lạc bộ bóng đá Inter Miami, cũng do Beckham Brand Holdings điều hành. Tính đến cuối năm 2021, cổ phần của cựu danh thủ trong câu lạc bộ này được định giá 23 triệu bảng.

Ở độ tuổi U50, David Beckham vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng với công chúng và liên tục được các nhãn hàng danh tiếng săn đón đồng thời có hàng tá sản phẩm mang tên mình. Anh từng tham gia các chiến dịch của Tudor, Biotherm Homme, làm việc với Adidas, Breitling, Armani, Gillette… Gần đây, ông bố 4 con được công bố là đại sứ mới của Maserati và xuất hiện trong một video hành động của thương hiệu xe thể thao. Cách đây ít lâu, cựu danh thủ cũng xác nhận tham gia chương trình của Disney+ trong vai trò cố vấn cho một đội bóng trẻ.

Theo Zing, Ngôi Sao


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.