Nhân viên Volvo lái làm “nát đầu” siêu xe Ferrari 488, hãng nói gì?

Người lái chiếc Ferrari 488 đâm vào gốc cây trên đường ở Hà Nội là nhân viên của Volvo Hà Nội nhưng đại lý này cho rằng sự việc diễn ra là quan hệ nội bộ giữa chủ chiếc siêu xe và cá nhân nhân viên.

Công ty TNHH Ô Tô Bắc Âu Hà Nội (Volvo Hà Nội) chiều 23/7 cho biết, “lấy làm tiếc” sau sự cố xảy ra với chiếc Ferrari 488. Theo đại diện công ty, người lái siêu xe gây tai nạn là nhân viên thuộc Volvo Hà Nội. Tuy nhiên, hãng và Ferrari không có bất kỳ thỏa thuận và hợp tác về việc sửa chữa, bảo dưỡng xe Ferrari.

Trước đó vào tháng 1/2022, Volvo Hà Nội hỗ trợ Ferrari bằng cách cho mượn địa điểm (cầu nâng) để Ferrari làm chương trình dịch vụ. Các công việc đều do nhân viên kỹ thuật của Ferrari thực hiện, với các khách hàng của Ferrari.

“Trên thực tế, chúng tôi không thực hiện việc tư vấn, báo giá, cung cấp dịch vụ, phụ tùng sửa chữa cho chiếc xe Ferrari 488 và cũng không thu nhận tiền dịch vụ từ chủ nhân của xe”, theo thông cáo của Volvo Hà Nội

Theo phía đại lý, sự việc diễn ra là quan hệ nội bộ, cá nhân giữa Ferrari, chủ xe Ferrari 488 và cá nhân nhân viên của Volvo Hà Nội. “Việc đưa xe Ferrari vào xưởng của Volvo Hà Nội không hề có biên bản giao nhận xe và chào giá dịch vụ của công ty chúng tôi”, đại diện Volvo khẳng định.

Nhân viên Volvo lái làm “nát đầu” siêu xe Ferrari 488, hãng nói gì? - Ảnh 1
Siêu xe Ferrari 488 sau khi bị “nát đầu” do đâm vào gốc cây

Về hai nhân viên liên quan trực tiếp tới sự cố, Volvo Hà Nội đã yêu cầu họ tường trình. Theo phía đại lý Volvo, hai người này xác nhận thực hiện công việc với tư cách cá nhân và cũng đã làm việc với chủ nhân xe Ferrari 488 về phương án khắc phục.

“Chúng tôi đang xử lý nội bộ các nhân sự này. Họ cũng liên lạc với Ferrari để phối hợp giải quyết”, Volvo Hà Nội thông tin thêm.

Theo quan sát của chúng tôi trong chiều 23/7, đại lý Volvo Hà Nội vẫn hoạt động bình thường. Trên sân không thấy xuất hiện chiếc Ferrari 488 bị tai nạn.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 màu đỏ đỗ trong khu vực sân được cho là thuộc showroom Volvo Hà Nội trong tình trạng bị “nát đầu”.

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, chủ xe Ferrari 488 tên H. cho biết người điều khiển phương tiện tại thời điểm xảy ra tai nạn là nhân viên garage Volvo Hà Nội (trụ sở trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên).

Theo lời anh H, sáng 21/7 anh đã thuê xe cứu hộ chở chiếc Ferrari 488 đến garage trên để bảo dưỡng. Lúc sau, anh nhận tin phương tiện của mình gặp sự cố, tông vào hai cây xanh, vỡ toác đầu.

Nhân viên Volvo lái làm “nát đầu” siêu xe Ferrari 488, hãng nói gì? - Ảnh 2
Đại lí volvo

“Sau sự việc, người trực tiếp điều khiển xe đã gọi điện xin lỗi. Tuy nhiên đến sáng nay phía garage và đại diện Volvo Hà Nội vẫn chưa liên hệ với tôi”, anh H. nói.

Theo chủ phương tiện, chiếc siêu xe Ferrari 488 của anh thuộc đời 2018, có giá khoảng 23 tỷ đồng. Chi phí sửa chữa sau vụ tai nạn trên ước tính hơn 6 tỷ đồng. Xe không có bảo hiểm.

“Chiếc xe hư hỏng nặng, không thể tiếp tục sử dụng. Tôi mong muốn được đền bù một chiếc xe tương ứng. Nếu phía Volvo Hà Nội tiếp tục im lặng, tôi sẽ kiện ra tòa”, anh H. khẳng định.

Trước đó, sáng 21/7, siêu xe Ferrari 488 đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh thì bất ngờ lao lên vỉa hè, tông đổ 2 cây xanh ven đường. Va chạm mạnh làm phần đầu xe biến dạng, vỡ toác, may mắn không ai bị thương. Sau vụ tai nạn, người điều khiển phương tiện đã gọi xe cứu hộ đưa chiếc xe đi.

Cre: Dân trí


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.