Có nên làm sale bảo hiểm không?

Khi chất lượng cuộc sống người dân tăng lên, nhu cầu mua bảo hiểm cũng tăng theo. Kinh doanh bảo hiểm trở thành ngành nghề hấp dẫn. Tuy nhiên khi nhắc đến sale bảo hiểm khá nhiều người chưa có cái nhìn đúng về nghề này. Vậy có nên làm sale bảo hiểm?

  1. Sản xuất bởi: Timviec TV
  2. Thời lượng: 0 phút 49 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Sale bảo hiểm không xấu, đây là lĩnh vực cần thiết trong cuộc sống. .Để trả lời câu hỏi có nên theo ngành này hay không bạn cần xác định xem mình đã thực sự hiểu về nó và lý do để bạn theo đuổi nó nhé!

Xem thêm:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.