Chàng sinh viên bỏ đại học, làm việc 12 giờ/tuần vẫn chưa giàu liền bán hàng online, kiếm 73.000 USD/tháng

“Tôi không nghĩ sau này khi 50 tuổi mình vẫn làm những việc đó và chỉ kiếm được bằng đó tiền”, Kevin Pak chia sẻ.

Năm 2017, Kevin Pak bỏ học đại học và quyết định trở thành huấn luyện viên cá nhân tại phòng gym (PT). “Tôi quyết định bỏ học khi bắt đầu nhận ra rằng tất cả những điều tôi học ở trường không phù hợp lắm với những gì mình muốn. Mục tiêu của tôi lúc đó chỉ là có thể nuôi sống bản thân, kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Vì vậy, tôi nghĩ rằng trở thành PT là điều đúng đắn nên làm”, Pak chia sẻ.

Chàng sinh viên bỏ đại học, làm việc 12 giờ/tuần vẫn chưa giàu liền bán hàng online, kiếm 73.000 USD/tháng - Ảnh 1
Chàng sinh viên bỏ đại học, làm việc 12 giờ/tuần vẫn chưa giàu liền bán hàng online, kiếm 73.000 USD/tháng

Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.