Làm việc trái ngành hay chấp nhận thất nghiệp?

Nhiều sinh viên ra trường khó xin được việc, có người lựa chọn làm trái ngành nhưng có người chấp nhận thất nghiệp để chờ công việc đúng chuyên ngành. Vậy đâu là lựa chọn hợp lý?

  1. Sản xuất bởi: Timviec TV
  2. Thời lượng:  0 phút 53 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Hãy luôn nhớ rằng mục đích của bản thân bạn là gì. Nếu bạn thực sự yêu thích ngành học của mình hãy luôn biết cách nắm bắt cơ hội để đi đúng hướng!

Xem thêm:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.