Làm gì để không mất động lực khi tìm việc trong thời gian dài

Tìm việc đã lâu nhưng không nhận được hồi âm khiến bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Vậy cần làm gì để không mất đi động lực sau quá trình dài tìm việc làm đầy mệt mỏi?

  1. Sản xuất bởi: Timviec TV
  2. Thời lượng: 0 phút 50 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Thay vì gục ngã trước khó khăn thì tại sao chúng ta không tìm cách để giữ vững niềm tin ở bản thân, từng bước chinh phục cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất nhé!

Xem thêm:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.