Cách trả lời phỏng vấn quen thuộc hấp dẫn nhà tuyển dụng

Bạn đã biết cách trả lời những câu phỏng vấn khi đi xin việc sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng chưa? Video sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những bí quyết biến câu trả lời hấp dẫn hơn nhé!

  • Thực hiện: EyePlusMedia
  • Thời lượng: 2 phút 58 giây
  • © Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Không chỉ câu hỏi về chuyên môn, ứng viên cũng cần chuẩn bị những câu hỏi đơn giản như sau:

  1. Em có thể giới thiệu về bản thân được không?
  2. Những thành tích mà bạn đạt được?
  3. Mục tiêu nghề nghiệp trong những năm tới của bạn như thế nào?

XEM THÊM: 

Đây đều là những câu hỏi vô cùng cơ bản, chúng ta hãy tham khảo cách trả lời ấn tượng và hấp dẫn nhà tuyển dụng nhất nhé! Chúc các bạn thành công.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.