Self confidence là gì? Những tiết lộ về self confidence

Self confidence là gì? Self confidence có nghĩa là tự tin vào bản thân đây chính là một cảm giác tin tưởng vào khả năng và phẩm chất, phán xét của một người nào đó.

Để tạo nên thành công trong cuộc sống thì chắc chắn cần phải có sự tự tin. Đây chính là những nền tảng cơ bản giúp bạn sớm có thể mở được cánh cửa thành công cho bản thân. Và trong đó thuật ngữ thường dùng chính là Self confidence. Để nắm rõ hơn Self confidence là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Self confidence là gì?

Self confidence có nghĩa là tự tin vào bản thân đây là một trong những cảm giác tin tưởng vào chính khả năng của bản thân, phẩm chất và sự phán xét của một người nào đó. Self confidence chính là chỉ sự tự trọng chính là cảm giác hạnh phúc, chỉ tính cách hay chính năng lực của bản thân. (Tìm hiểu thêm Self confidence là gì trong từ điển Cambridge)

Self confidence là gì? Những tiết lộ về self confidence - Ảnh 1
Self confidence là gì?

Theo trong từ điển tiếng Anh thì cảm giác xuất phát từ tự tin đánh giá được năng lực hay chính phẩm chất của một người. Niềm tin và chính bản thân để hoàn thành một công việc, nhiệm vụ để đạt đến thành công chính là một trong những cảm giác chắc chắn về một điều gì đó.

Theo như nghiên cứu về tâm lý xã hội thì sự cố gắng điều khiển về chính cảm xúc của tự trọng của chính bản thân. Và chính Self confidence một trong những yếu giúp bạn trở nên thành công hơn và tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

►Khám phá thêm: Những tin tức hay hiện nay giúp bạn có hành trang tốt trong công việc và cuộc sống.

Self confidence nguồn gốc của sự thành công

Các chuyên gia đầu ngành đã nhấn mạnh sự tự tin vào chính bản thân sẽ đánh bại được những điểm yếu trong cuộc sống. Nếu có lòng tin bạn sẽ có xuất phát điểm đúng đắn. Và đây chính là những minh chứng cho điều này.

Self confidence tạo ra cơ hội

Niềm tin vào bản thân chính là sự quyết đoán tạo ra động lực vươn lên đạt được những cơ hội mới. Nếu bạn không có sự tự tin vào chính bản thân mình thì chắc chắn những người xung quanh cũng không thể đặt niềm tin vào bạn.

Self confidence là gì? Những tiết lộ về self confidence - Ảnh 2
Self confidence tạo ra những cơ hội

Sự tự tin của bản thân giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp nhất khẳng định được khả năng của bản thân. Chính những nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Đó chính là bài học về sự tự tin đây cũng chính là những chia sẻ thực tế từ tỷ phú Jack Ma.

►Truy cập ngay: News.timviec.com.vn giúp bạn có những thông tin việc làm MỚI NHẤT hiện nay.

Trợ thủ đắc lực giúp con người vượt qua gian khó

Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ mãi mãi dành những điều thuận lợi và tốt đẹp cho bất kỳ ai. Mà ai cũng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan, để vượt qua thử thách tiến đến cánh cửa thành công. Điều quan trọng nhất chính là cách mà mỗi người vượt qua thử thách như thế nào.

Bởi vậy, Self confidence chính là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn sẽ thành công vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Self confidence mang đến vui tươi trong cuộc sống

Cuộc đời là một biển rộng nhiều sóng gió. Bởi vậy, Self confidence chính là một trong những yếu tố giúp bạn mang đến những niềm vui riêng cho bản thân. Sự tin tưởng cũng chính là một cung bậc cảm xúc khiến bạn có thêm những niềm vui. Đơn giản là chính bản thân bạn cảm thấy hài lòng với bản thân cũng như tự tin đánh giá được chính bản thân của mình đưa ra những quyết định, những thuyết phục nhẹ nhàng.

Self confidence là gì? Những tiết lộ về self confidence - Ảnh 3
Self confidence tạo ra niềm vui trong cuộc sống

Trên đây chính là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có thể hiểu hơn về Self confidence là gì? Tầm quan trọng cũng như vai trò của Self confidence trong cuộc sống cần nắm rõ. Đây cũng chính là những kiến thức cơ bản hữu ích giúp bạn đạt được thành công.

► Tìm hiểu ngay: Mẫu CV xin việc online nộp đâu cũng trúng tuyển.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.