Học Truyền Thông Đa Phương Tiện Ra Trường Sẽ Làm Những Gì?

Truyền thông đa phương tiện hiện đang là ngành “hot” với các bạn trẻ ưa khám phá. Cùng tìm hiểu xem với ngành nghề này thì đi kèm những công việc nào thích hợp nhé!

  • Thực hiện: EyePlusMedia
  • Thời lượng: 52 giây
  • Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Những công việc đa dạng và phong phú mà Video trên đây đã giới thiệu có lẽ sẽ giúp bạn tìm được định hướng cho sự nghiệp tương lai của mình. Chúc mọi người thành công!

XEM THÊM:


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.