Nga khai trương thương hiệu cà phê thay thế starbucks

Theo CNN, doanh nhân Anton Pinskiy và rapper Timati đã hợp tác ra mắt Stars Coffee, chuỗi cửa hàng cà phê ở Nga trước đây từng thuộc sở hữu của Starbucks. Đây là lần chuyển đổi thương hiệu mới nhất sau khi hàng loạt tập đoàn phương Tây thông báo rời khỏi thị trường Nga trong những tháng qua.

Nga khai trương thương hiệu cà phê thay thế starbucks - Ảnh 1

Bị cấm sử dụng logo Starbucks, cả hai nhà sáng lập đã tìm cách thay đổi. Họ vẫn giữ nguyên thiết kế hình tròn nhưng thay thế biểu tượng nàng tiên cá quen thuộc của Starbucks bằng hình ảnh cô gái một cô gái đội chiếc mũ “kokoshnik” truyền thống của Nga. Ngoài ra, logo được thiết kế với nâu xì gà nhằm thể hiện “sự nam tính”. Những vị khách quen sẽ tìm thấy nhiều thức uống quen thuộc giống với menu của Starbucks, ngoại trừ món Frappuccinos được cấp bằng sáng chế của Starbucks.

Trước đây, Starbucks có nguồn lực và cơ sở sản xuất cà phê riêng. Thế nên khi họ quyết định rút lui và không còn hiện diện tại thị trường Nga nữa, Stars Coffee phải tự tìm nhà cung cấp mới. Ông Pinskiy cho biết họ nhập khẩu hạt cà phê từ châu Mỹ Latinh và châu Phi với các nhà cung cấp khác tại Nga.

Starbucks đã đóng cửa 130 cửa hàng ở Nga với 2.000 nhân viên tại Nga vào đầu tháng 2 sau khi xung đột giữa Nga và Ukraine trở nên căng thẳng. Ông Pinskiy cho biết các cửa hàng sẽ dần mở cửa trở lại trong suốt tháng 8 và tháng 9 sắp tới.

Nguồn: advertisingvietnam


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.