Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP]

Các công cụ google miễn phí sau sẽ giúp người dùng có thể nâng cao được hiệu quả công việc nhanh chóng cho dân marketing chuyên nghiệp. 

Google My Business

Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP] - Ảnh 1
Google My Business

Đây là công cụ quá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Giải thích sơ sơ thì đây là công cụ giúp doanh nghiệp của chúng ta hiện diện các hoạt động sự kiện trên công cụ tìm kiếmgoogle maps.

Google alerts

Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP] - Ảnh 2
Google alerts

Công cụ giúp chúng ta cập nhật các chủ đề mà mình quan tâm qua email.

Google Think

Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP] - Ảnh 3
Google Think

Thư viện của google dành cho bạn nào đang làm trong lĩnh vực digital marketing cập nhật xu hướng cũng như update thuật toán từ nền tảng quảng cáo.

Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP] - Ảnh 4
Google Trends

Là một nhà tiếp thị và đang sản xuất content cho doanh nghiệp thì cập nhập thị trường và tin tức mỗi ngày đã giúp mình luôn cập nhập và cải tiến liên tục để giúp khách hàng có thể trải nghiệm tốt hơn.

Google’s Public Data Explorer

Tìm kiếm dữ liệu biểu hiện qua số, biểu đồ cho bạn nào và doanh nghiệp nào làm trong lĩnh vực báo cáo, phân tích.

Google Forms

Công cụ khảo sát miễn phí. Giúp bạn có thể khảo sát trải nghiệm khách hàng và nhân viên nội bộ dễ dàng.

Google Search Console

Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP] - Ảnh 5
Google Search Console

Một công cụ quản trị website miễn phí giúp bạn có thể cập nhật thông tin về lưu lượng truy cập, tình trạng website, URL, đề xuất từ khóa và nhiều tài nguyên khác mà bạn có thể khám phá từ từ.

Feedburner 

Công cụ này giúp khách hàng có thể truy cập nội dung blog của doanh nghiệp từ nguồn dữ liệu RSS xuyên qua trình web, trình đọc RSS hoặc qua email tùy lựa chọn của khách hàng.

Scholar

 Nếu bạn chán chường các bài báo và thông tin trên các bài báo mạng, chúng ta có thể đổi hương vị khác về mức độ chuyên sâu hơn về một chủ đề nào đó mà chúng ta đang quan tâm.

Google canlendar

Công cụ Google miễn phí dành cho dân marketing [TỔNG HỢP] - Ảnh 6
Google canlendar

 Với công cụ này chúng ta dễ dàng thiết lập khung cuộc hẹn cho khách hàng gọi, họp với đội ngũ…Chúng ta có thể đồng bộ hóa qua Google Hangout để tạo sự kiện nổi bật.

Xem thêm: Google Adsense là gì và Google Adsense trả tiền như thế nào?

Google Keep

Google Keep dễ dàng sử dụng và tiện ích trong vấn đề quản lý công việc hằng ngày hoặc bạn có thể lên kế hoạch giúp bạn ghi nhớ và checklist thường xuyên.Bạn có thể sử dụng 2 nền tảng: Mobile – Google Keep Laptop – Google Keep

Google Drawings

Công cụ này giúp bạn phác họa ý tưởng, vẽ ra biểu đồ, mindmap, tất tần tật giúp bạn triển khai dễ dàng trên thao tác máy tính như chèn văn bản, hình ảnh, wireframe….

Google Resizer

Đây là công cụ tuyệt vời giúp chúng ta chỉnh sửa kích thước để phù hợp từng giao diện chúng ta muốn sử dụng như website, di động,…

Google PageSpeed

Đây là công cụ được ví như bác sĩ khám và tìm ra bệnh, đưa ra giải pháp tối ưu hóa tăng tốc website của doanh nghiệp.

App.bitly

Công cụ rút ngắn URL giúp chúng ta chia sẻ link một cách tinh gọn và trông chuyên nghiệp hơn. Đây là lúc giúp bạn sở hữu những đường link ngắn gọn tuyệt đối tránh sự rối mắt đến người đọc. Vì Google đã bỏ nên mình thay thế cái này nhé.

Developer Tools

Công cụ dành cho các bạn đang làm về mảng xây dựng, thiết lập nền tảng di động và website.

Google Digital Garage

Nhiều bạn mải mê tìm các khóa học về quảng cáo Google, học cách chuyển đổi mà quên rằng Google có luôn các lớp học đào tạo miễn phí dành cho cá nhân và doanh nghiệp nào muốn nâng cao và tìm hiểu thêm về digital marketing.

Xem thêm: Chuyên viên Marketing là gì và tố chất cần có của một chuyên gia

Theo: cafebiz


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.