Xuất hiện trò chơi đua xe thế giới mở từ nhà phát triển Need For Speed

Wreckreation ra đời với sự kết hợp giữa những nhà phát triển đứng sau các tựa game đua xe huyền thoại như Need For Speed ​​và Burnout.

Xuất hiện trò chơi đua xe thế giới mở từ nhà phát triển Need For Speed - Ảnh 1
Xuất hiện trò chơi đua xe thế giới mở từ nhà phát triển Need For Speed

Theo The Gamer, một trò chơi đua xe sandbox thế giới mở có tên Wreckreation vừa được công bố, đến từ các nhà phát triển đằng sau loạt trò chơi đua xe huyền thoại như Need For Speed ​​và Burnout. Trò chơi sẽ cho phép người chơi xây dựng các đường đua trong MixWorld, một sân chơi rộng 400 km vuông.

Được phát triển bởi Three Fields Entertainment và được phát hành bởi THQ, trò chơi vừa được công bố tại buổi giới thiệu của THQ. Trong Wreckreation, người chơi có thể xây dựng các đường đua cho phép họ va chạm, thực hiện các pha nguy hiểm hoặc đơn giản là chỉ cần chạy thật nhanh để giành chiến thắng. Người chơi có thể chọn chơi đơn hoặc trực tuyến cùng với bạn bè.

Xuất hiện trò chơi đua xe thế giới mở từ nhà phát triển Need For Speed - Ảnh 2

Có một chế độ kết hợp trực tiếp, nơi người chơi có thể thay đổi đường đua một cách nhanh chóng ngay cả khi những người khác đang đua trên đó. Ngoài ra, còn có nhiều khả năng quen thuộc với dòng game đua xe để thiết lập kỷ lục trên đường đua như drift, stunt, air và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một đài FM kiểu cũ với 16 kênh và khả năng phát danh sách phát Spotify của riêng người chơi và cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh xe, tất cả đều có sẵn trong Wreckreation.

Trò chơi sắp được ra mắt trên các nền tảng như PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X.

Theo Thanh Niên


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.