Video hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines được yêu thích vì quảng bá du lịch sáng tạo

Sau một ngày ra mắt, video hướng dẫn an toàn bay 2022 của Vietnam Airlines đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ trên các nền tảng truyền thông, nhận được phản hồi rất tích cực về sự sáng tạo trong quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam.

Video hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines được yêu thích vì quảng bá du lịch sáng tạo - Ảnh 1
Video hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines

“Video hướng dẫn an toàn bay thật hay. Mang âm hưởng bản sắc dân tộc Việt Nam để quảng bá cho du khách nước ngoài biết nhiều hơn về Việt Nam chúng ta”, “Video rất đẹp, mang đậm màu sắc dân tộc”, “Rất ấn tượng và sáng tạo từ âm nhạc đến diễn viên múa minh họa”, “Quá hay, như đang đi du lịch qua màn ảnh”… Đó là những bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội về video hướng dẫn an toàn bay 2022 của Vietnam Airlines.

Từ tháng 8/2022, Vietnam Airlines bắt đầu trình chiếu video hướng dẫn an toàn bay mới, phiên bản năm 2022 trên toàn bộ các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng. Sau hơn một ngày ra mắt, video đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ trên các nền tảng truyền thông, nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem với nhiều khen ngợi về sự sáng tạo trong cách thể hiện cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Với độ dài gần 6 phút, video hướng dẫn an toàn bay 2022 của Vietnam Airlines do đạo diễn trẻ Phương Vũ và ê-kíp thực hiện, đã lồng ghép, thể hiện tất cả những hướng dẫn, quy định an toàn bay bằng kịch bản sáng tạo, trẻ trung, giàu tính nghệ thuật và đậm chất văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

Video hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines được yêu thích vì quảng bá du lịch sáng tạo - Ảnh 2
Video hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines

Bối cảnh của video được đầu tư công phu. Hình ảnh của nhiều địa danh du lịch đặc sắc trải dài khắp đất nước như ruộng bậc thang Pù Luông, núi rừng Tây Nguyên, đầm sen Đồng Tháp với các làn điệu truyền thống như nhảy sạp, múa quạt… xuất hiện trong phim. Trang phục được thiết kế riêng cho từng diễn viên múa và lấy cảm hứng từ chất liệu, họa tiết trang phục của nhiều dân tộc Việt Nam. Các bộ trang phục tinh xảo, kết hợp với những động tác múa, chuyển động mềm dẻo, uyển chuyển trở thành nhân tố quan trọng “hút mắt” khán giả xuyên suốt video.

Vietnam Airlines cho biết, thông qua phim hướng dẫn an toàn bay, Vietnam Airlines mong muốn giới thiệu tiềm năng du lịch, vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy du lịch trong nước và quốc tế.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.