Tổng thống Biden và các nhân viên Nhà Trắng nhận lương mỗi năm bao nhiêu?

Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden mới đây đã công bố mức lương của toàn bộ 474 nhân viên Nhà Trắng và gửi danh sách này lên Quốc hội. Mức lương của các nhân viên Nhà Trắng từ 0 USD cho tới 180.000 USD với đa số được nhận hơn 100.000 USD mỗi năm.

Tổng thống Biden và các nhân viên Nhà Trắng nhận lương mỗi năm bao nhiêu? - Ảnh 1

Nhà Trắng mỗi năm đều được yêu cầu công bố mức lương của các nhân viên làm việc tại đây trong bản báo cáo gửi Quốc hội Mỹ. Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre và Chánh văn phòng Ron Klain đều trong danh sách 24 nhân viên nhận mức lương tối đa 180.000 USD cùng với Cố vấn chính sách đối nội Susan Rice và một số cố vấn chính sách và pháp lý khác.

Năm nay Nhà Trắng có thêm hai nhân viên nhận mức lương 180.000 USD so với năm 2021. 16 nhân viên Nhà Trắng không nhận lương và những người này bao gồm Cố vấn cấp cao của Tổng thống về nhập cư Ramzi Kassem và Cố vấn chính sách đặc biệt về kinh tế Justin Levitt. 12 nhân viên nhận mức lương tối thiểu 48.000 USD và những người này bao gồm điều phối viên các chuyến công tác, những người viết bài phát biểu cho Tổng thống và các trợ lý nghiên cứu.

Mặc dù không được liệt kê là nhân viên Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden nhận 400.000 USD/năm, mức lương bình thường của các Tổng thống Mỹ đương nhiệm. Mức lương này không bao gồm 50.000 USD trợ cấp chi phí cũng như 100.000 USD chi phí đi lại mà Tổng thống Biden được nhận hàng năm.

Nguồn: VOV


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.