Tìm việc làm nhà máy, khu công nghiệp hậu Covid ở đâu

Một thực trạng khá phổ biến là dù doanh nghiệp ồ ạt tuyển dụng còn công nhân vất vả tìm việc qua nhiều kênh nhưng chẳng thể gặp nhau. Vậy công nhân có thể tìm việc làm nhà máy, khu công nghiệp ở đâu?

  1. Sản xuất bởi: Việc Làm Công Nhân
  2. Thời lượng: 1 phút 17 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình tìm việc làm tại các khu công nghiệp, nhà máy. Để lại bình luận để chúng mình hỗ trợ nhé!


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.