Thêm một thương hiệu khan hiếm hàng như Rolex

Doanh số bán hàng của Zenith tăng vọt. Nhiều mẫu đồng hồ trở nên khan hiếm.

LlBloomberg đưa tin các khách hàng đang tìm mua mẫu đồng hồ Chronomaster Sport và Defy Skyline của Zenith đều nằm trong danh sách chờ. Doanh số bán hàng của thương hiệu Thụy Sĩ tăng vọt. Đồng thời, các thiết bị xem giờ trở nên khan hiếm.

“Chúng tôi đang thiếu hàng và khó để mua được một mẫu đồng hồ nếu không chờ đợi lâu”, Julien Tornare, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của LVMH, sở hữu Zenith, cho biết.

Giống đồng hồ của Rolex, Audemars Piguet và Patek Philippe, các thiết bị từ Zenith đang được săn đón, nhu cầu vượt xa nguồn cung. Để có thể mua được đồng hồ, các khách hàng buộc phải ghi tên trong danh sách chờ.

Thương hiệu được quan tâm khi phát hành phiên bản mới của Chronomaster Sport và các mẫu retro bao gồm Chronomaster Original có mặt số phụ ba màu.

Tornare cho biết doanh số bán đồng hồ Zenith đang tăng. Doanh số bán hàng trong 7 tháng đầu năm tăng khoảng 45% so với thành tích kỷ lục năm ngoái, cao nhất kể từ khi thương hiệu Thụy Sĩ được LVMH mua lại vào năm 1999.

Thêm một thương hiệu khan hiếm hàng như Rolex - Ảnh 1
Khách hàng muốn mua đồng hồ của Zenith đều phải ghi tên trong danh sách chờ. Ảnh: The Time Place.

Chronomaster Sport, chiếc đồng hồ chronograph chạy bằng bộ chuyển động El Primero của Zenith, được bán với giá khoảng 11.313 USD. Thiết bị trở thành mẫu đồng hồ bán chạy nhất của công ty.

Các nhà phân tích tại Morgan Stanley và LuxeConsult ước tính rằng thương hiệu Zenith, có trụ sở tại thị trấn Le Locle, Thụy Sĩ, đạt doanh thu khoảng 116 triệu USD vào năm 2021. LVMH không tiết lộ doanh số bán hàng cụ thể của các thương hiệu đồng hồ, bao gồm cả Tag Heuer và Hublot.

Tình trạng thiếu đồng hồ đang là vấn đề quan trọng đối với những cửa hàng kinh doanh tại Anh. Sau đại dịch, nhu cầu mua đồng hồ của các thương hiệu Rolex, Audemars Piguet và Patek Philippe tăng cao. Điều này dẫn đến hiện tượng tăng giá sản phẩm và khan hiếm nguồn cung.

Danh sách chờ mua đồng hồ của đại lý Watches of Switzerland đang tăng lên. Trong khi đó, số lượng người bán đồng hồ giảm dần. Mặt khác, giá đồng hồ tăng nhanh ở thị trường thứ cấp.

Cre: Zing news


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.