Review khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Là một trong những KCN lớn nhất miền Bắc, là điểm đến của nhiều nhà đầu tư lớn nước ngoài. Vậy bên trong KCN Tràng Duệ- Hải Phòng có gì? Cùng chúng mình khám phá ngay nào!

Sản xuất bởi: Việc Làm Công Nhân
Thời lượng: 0 phút 59 giây
Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Các doanh nghiệp này đều đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động với nhiều vị trí khác nhau. Bạn muốn biết thêm chi tiết về doanh nghiệp nào? Để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.