Review KCN Amata Đồng Nai – Điểm nóng thu hút lao động

Khu công nghiệp Amata Đồng Nai có quy mô lớn với tỷ lệ lấp đầy đạt 100% với khoảng 118 doanh nghiệp và 25 nghìn lao động đang hoạt động. Để hiểu hơn về KCN này chúng ta hãy cùng theo dõi video nhé!

  1. Sản xuất bởi: Việc Làm Công Nhân
  2. Thời lượng: 0 phút 59 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Trên đây là những thông tin bổ ích về khu công nghiệp Amata Đồng Nai, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn ra nơi làm việc phù hợp nhất với mình nhé!


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.