Khu công nghiệp Yên Bình Thái Nguyên – Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động

Khu công nghiệp Yên Bình, Thái Nguyên là một khu công nghiệp phía Bắc nước ta, hiện đang có sự phát triển mạnh về hoạt động thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng tìm hiểu về điều kiện làm việc và những cơ hội nghề nghiệp tại KCN Yên Bình, Thái Nguyên qua thông tin dưới đây nhé.

  1. Sản xuất bởi: Việc Làm Công Nhân
  2. Thời lượng: 1 phút 00 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Khu công nghiệp Yên Bình là KCN lớn của phía Bắc nước ta. Mang đến cơ hội làm việc hấp dẫn cho người lao động với ngành công nghệ cao. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mong muốn của mình.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.