Email đầu tiên Elon Musk gửi nhân viên Twitter: Xác nhận sa thải lượng lớn nhân viên, tạm thời đóng cửa toàn bộ các văn phòng để ‘dẹp loạn’

Sau “7 ngày địa ngục” không nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ ông chủ mới, nhân viên của Twitter cuối cùng đã có được một số giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Email đầu tiên Elon Musk gửi nhân viên Twitter: Xác nhận sa thải lượng lớn nhân viên, tạm thời đóng cửa toàn bộ các văn phòng để ‘dẹp loạn’ - Ảnh 1

Elon Musk cuối cùng đã phá vỡ im lặng với nhân viên Twitter.

Sau 7 ngày không nghe được bất cứ tin tức nào từ ông chủ mới, nhân viên Twitter hôm 3/11 đã nhận được email xác nhận rằng sẽ có một cuộc thanh lọc lực lượng lớn diễn ra từ hôm nay, thứ 6 ngày 4/11. Email cũng cho biết toàn bộ các văn phòng của công ty sẽ “tạm đóng cửa”.

Dưới đây là nội dung email:

Team,

Với nỗ lực đưa Twitter đi theo một con đường lành mạnh, chúng ta sẽ trải qua quá trình khó khăn khi tinh giảm lực lượng trên toàn cầu của mình vào ngày thứ 6. Chúng tôi nhận thấy rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến một số cá nhân đã có những đóng góp giá trị cho Twitter. Tuy nhiên, hành động lần này là cần thiết để đảm bảo sự thành công của công ty trong tương lai.

Với tính chất đặc thù và mong muốn thông báo cho các cá nhân bị ảnh hưởng càng nhanh càng tốt, thông tin liên lạc cho quá trình này sẽ diễn ra qua email.

Trước 9h sáng (giờ Thái Bình Dương) vào thứ 4, 4/11, rất cả nhân viên của Twitter sẽ nhận được một emial với dòng tiêu đề: Vai trò của bạn tại email. Vui lòng kiểm tra email của bạn, gồm cả mục thư rác.

Nếu công việc của bạn không bị ảnh hưởng, bạn sẽ nhận được thông báo qua email Twitter.

Nếu bạn trong diện bị ảnh hưởng công việc, bạn sẽ nhận thông báo về các bước tiếp theo qua email cá nhân.

Nếu không nhận được email từ twitter-hr@ trước 5h chiều giờ Thái Bình Dương ngày 4/11, vui lòng gửi email đến…

Để đảm bảo sự an toàn của mỗi nhân viên cũng như hệ thống Twitter và dữ liệu khách hàng, văn phòng của chúng ta sẽ tạm đóng cửa và tất cả quyền truy cập sẽ bị tạm ngừng. Nếu bạn đang ở văn phòng hoặc trên đường đến văn phòng, vui lòng trở về nhà.

Chúng tôi biết đây là một trải nghiệm vô cùng thử thách, cho dù bạn có bị ảnh hưởng hay không. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tuân thủ các chính sách của Twitter khi không thảo luận về các thông tin bí mật của công ty trên phương tiện truyền thông xã hội, báo chí hoặc các nơi khác.

Chúng tôi biết ơn những đóng góp của bạn cho Twitter và sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi thực hiện quá trình này.

Cảm ơn bạn.

Theo Nhịp sống thị trường 


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.