Điều kiện làm việc tại Nón Sơn có thực sự áp lực?

Nón Sơn – doanh nghiệp gây tò mò số 1 Việt Nam!

Điều kiện làm việc tại Nón Sơn có thực sự áp lực? - Ảnh 1
Điều kiện làm việc tại Nón Sơn có thực sự áp lực?

Vốn dĩ thương hiệu Nón Sơn gây tò mò như thế là bởi các cửa hàng chuyên bán mũ thời trang, mũ bảo hiểm của thương hiệu này dù vắng khách nhưng vẫn tồn tại trong thời gian dài và nổi bật trên đường phố suốt 20 năm với màu sơn hồng đậm đặc trưng.

Dù vậy, những người tự nhận từng làm việc ở doanh nghiệp này khẳng định thu nhập ở đây khá tốt, chế độ đãi ngộ nhân viên ổn. Tuy nhiên, yêu cầu làm việc khá áp lực, gò bó, có camera giám sát khắp phòng, không được nói chuyện, không được dùng điện thoại, không được ngồi nhiều trong thời gian làm việc. Dưới đây là một số review về điều kiện làm việc ở Nón Sơn:

– Năm 2016, mình có làm Nón Sơn, làm tầm 12-13 tiếng/ngày (tức làm từ 8-9h sáng tới 9h tối). Lương lúc đó là 4,5 triệu/tháng + % doanh thu cửa hàng. Trưa được phát 25.000 đồng ăn trưa, tối phát 25.000 đồng ăn tối. Sáng đến lau dọn, đứng nguyên ngày, không được nói vớ vẩn vì có camera và máy thu âm giám sát liên tục.

– Sáng chủ yếu là dọn hàng, fill mũ mới, vệ sinh mũ, cửa hàng, trưa cầm mũ đi rửa, tối cầm tiền sáng giờ bán được đi rửa thôi bạn, lương cứng dao động 5-6 triệu đồng + % doanh thu. Làm 10-13 tiếng/ngày, lương thực nhận nếu bán được cao dao động 9-12 triệu đồng, bao cơm 2 bữa, camera chiếu 4 phía, không bấm được điện thoại, hạn chế được ngồi.

– Lương 10-16 triệu đồng/tháng tuỳ cửa hàng, chế độ đãi ngộ nhân viên tốt, thưởng lễ lớn có đủ. Có cái thời gian làm hơi nhiều với xin nghỉ khó thôi.

– Có người chị từng làm giám sát phòng CCTV. Bả nói phải làm thêm nhiều công việc khác bên văn phòng. Lương lậu vs chế độ ổn.

– Hồi 2015 mình vô làm công nhân bộ phận nón đan tay đến 2017 đây, lương ổn và sòng phẳng, xin nghỉ là duyệt luôn trả lương liền không hẹn hò gì hết, ăn tại xưởng bao chất lượng luôn nha do công ty tự nấu, chế độ thưởng các dịp lễ tết ok, tăng lương đều, đầu năm lì xì này nọ, nhưng mà làm cho ra làm, có camera và người giám sát khắp mọi nơi, đi wc còn phải canh giờ ghi sổ, không nói chuyện trong giờ làm, nói chung áp lực, gò bó lắm nha, ai chịu được thì ngon, mà cạnh tranh lắm, ai bị gì chút xíu là vô danh sách đen, tới đợt ít hàng là cho nghỉ liền luôn.

Điều kiện làm việc tại Nón Sơn có thực sự áp lực? - Ảnh 2

Về Nón Sơn, khởi đầu từ một cửa hàng chuyên kinh doanh nón thời trang ngoại nhập ở TP.HCM vào năm năm 1996, sau hơn 20 năm phát triển, Nón Sơn đã trở thành thương hiệu thời trang lớn mạnh, tự chủ trong sản xuất và xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp.

Theo thông tin trên website chính thức của Nón Sơn, số lượng cửa hàng lên tới hơn 100, và có mặt ở hầu hết tỉnh thành của Việt Nam. Trong đó riêng tại TP.HCM Nón Sơn có 57 cửa hàng và tại Hà Nội trên dưới 20 cửa hàng. Đặc điểm chung của các cửa hàng Nón Sơn là luôn nổi bật bởi tông hồng chủ đạo, nằm ở các vị trí đắc địa như ngã ba, ngã tư hoặc trên các mặt phố lớn. Đi kèm với đó là chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 gần như diễn ra quanh năm.

Theo Doanh nghiệp tiếp thị


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.