Công nhân đóng BHXH bao nhiêu năm để hưởng mức lương hưu tối đa?

Bắt đầu từ năm 2022 số năm đóng bảo hiểm xã hội để hưởng mức lương hưu tối đa sẽ có sự thay đổi. Vậy công nhân phải đóng cụ bảo hiểm xã hội cụ thể bao nhiêu để hưởng mức lương hưu tối đa?

  1. Sản xuất bởi: Việc Làm Công Nhân
  2. Thời lượng: 0 phút 58 giây
  3. Copyright by EyePlusMedia ☞ Do not Reup

Trên đây là những thông tin News.timviec cùng bạn giải đáp những thắc mắc, mong rằng bạn sẽ có cho mình những thông tin bổ ích để đảm bảo quyền lợi cho chính mình trong công việc.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.