Công nghệ AI giúp trò chuyện với người đã mất

 Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc vẫn có thể trả lời các câu hỏi của con cháu sau khi mình đã mất?

Công nghệ AI giúp trò chuyện với người đã mất - Ảnh 1
Công nghệ AI giúp trò chuyện với người đã mất

Nhờ sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giờ đây, con người có thể hỏi chuyện với người thân đã mất.

Bà Marina Smith, 87 tuổi, đã mất hồi tháng 6 năm nay. Nhưng một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo có tên là StoryFile Life do con trai bà cùng với vợ phát triển đang cho phép người thân vẫn hỏi chuyện được với bà. Ngay tại lễ tang của bà, những người tham dự đã làm một số hỏi đáp với bà.

Tiến sĩ Stephen Smith – người sáng lập, Giám đốc công ty Storyfile – cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng ta phải trở thành những tổ tiên tốt hơn. Chúng ta sẽ kể lại câu chuyện của mình vì nó quan trọng với những người sẽ luôn hướng về chúng ta. Họ sẽ thích nghe. 50, 100 năm nữa, những hậu duệ của chúng ta sẽ muốn biết về chúng ta, biết chúng ta đã làm được gì, chúng ta tin vào điều gì”.


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.