Cần bao nhiêu tiền để trở thành người giàu ở Mỹ?

California nổi tiếng là quê hương của nhiều người giàu nhất thế giới, trong đó bao gồm người đồng sáng lập Google Larry Page và nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg.

Cần bao nhiêu tiền để trở thành người giàu ở Mỹ? - Ảnh 1

Các thước đo của sự giàu có luôn thay đổi do lạm phát và các yếu tố khác. Ví dụ, cách đây vài thập kỷ, một người sở hữu khối tài sản 1 triệu USD sẽ được coi là rất giàu có. Tuy nhiên, theo kết quả khảo sát gần đây, 1 triệu USD hiện chỉ đủ để người ta cảm thấy “thoải mái về mặt tài chính”.

Theo nghiên cứu của Knight Frank, để trở thành thành viên của 1% những người giàu có nhất nước Mỹ, một người cần có giá trị tài sản là 4,4 triệu USD. Đây là mức rất cao so với các nước phát triển khác như Nhật Bản (1,5 triệu USD), Anh (1,8 triệu USD) và Úc (2,8 triệu USD). Sự khác biệt này một phần là do nhiều người sở hữu những khối tài sản cực lớn tại Mỹ, cụ thể là 724 tỷ phú của đất nước.

Cần bao nhiêu tiền để trở thành người giàu ở Mỹ? - Ảnh 2

Cre: Nhịp sống kinh tế


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.