Bị chỉ trích ‘Vạch áo cho người xem lưng’, môi giới lớn tuổi nhất đốp chát với Ban giám khảo, rời chương trình “Săn nhà triệu đô”

“Chị nói “Vạch áo cho người xem lưng”? Như vậy cứ phải nói kiểu “Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối sao”, trong khi em nói những góc khuất chị lại không cho em nói? Vậy em phải nói những điều hoa mỹ trên chương trình hay sao?”, Văn Nhân – môi giới lớn tuổi nhất trong chương trình “Săn nhà triệu đô” đã “đốp chát” trực diện với Giám khảo Naomi Thủy Nguyễn sau khi xin rời chương trình.

Bị chỉ trích ‘Vạch áo cho người xem lưng’, môi giới lớn tuổi nhất đốp chát với Ban giám khảo, rời chương trình “Săn nhà triệu đô” - Ảnh 1

“Săn nhà triệu đô” tập 9 đã chứng kiến sự bức xúc của Văn Nhân, 47 tuổi, với cả team của mình lẫn ban giám khảo.

Thử thách trong tập này là “đưa thời trang vào BĐS nghỉ dưỡng biển đẳng cấp 5 sao”. 8 môi giới triệu đô trụ lại được chia thành 2 nhóm: Một nhóm do Thiên Ân làm đội trưởng với các thành viên Thu Hiền, Tống Hoàng Duy, Quốc Long; Một nhóm do Công Huệ làm đội trưởng với các thành viên Văn Nhân, Thanh Huyền, và Nguyễn Thị Hạnh.

Thuyết trình trước khách hàng và Ban giám khảo, môi giới “sảy miệng” kể lể góc khuất trong team

Bị chỉ trích ‘Vạch áo cho người xem lưng’, môi giới lớn tuổi nhất đốp chát với Ban giám khảo, rời chương trình “Săn nhà triệu đô” - Ảnh 2

Trang phục đội Công Huệ lựa chọn để thuyết trình đầy trang trọng và mang đến một vũ điệu nhẹ nhàng để giới thiệu chủ đề bộ trang phục mà họ mang đến là “Sóng”. Khách hàng mà đội hướng tới là những nữ chủ nhân của villa, độ tuổi từ 30-50. Concept “Làng – Sông – Phố” cũng được đội Công Huệ đưa vào bảng ý tưởng.

Trước tác phẩm thời trang của đội Công Huệ, giám khảo Naomi Thủy Nguyễn khen ngợi cả đội đã làm tốt ngoài sự tưởng tượng. Khách mời chương trình – nữ doanh nhân Lệ Thu, Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy, cũng lên tiếng ca ngợi, băn khoăn không biết nên đứng về phía ban giám khảo hay phía đội thi.

Dù nhận được nhiều lời khen từ giám khảo nhưng Văn Nhân lại bất ngờ chia sẻ góc khuất những mâu thuẫn nội bộ sau chủ đề “Sóng và tỉnh thức”. Anh thừa nhận trong lúc làm việc nhóm các thành viên đã có lúc nổi nóng, điều này khiến anh mệt mỏi đến mức đã suy nghĩ đến việc dừng cuộc chơi.

Đội trưởng Công Huệ quay nhìn đàn anh đầy ngỡ ngàng, còn Thanh Huyền bày tỏ “không thể hiểu được”.

Tinh thần teamwork kém. Khi ra trình bày trước mặt đối tác và khách hàng mà chúng ta lại đổ lỗi cho nhau. Đây là một sai sót rất lớn“, Shark Hưng nhận xét.

Nhóm của tụi em không có góc khuất nha. Chỉ có mình anh Nhân có thôi!“, Công Huệ hài hước đỡ lời.

‘Đốp chát’ với BGK, Văn Nhân rời “Săn nhà triệu đô”, cho rằng “Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối”

Bị chỉ trích ‘Vạch áo cho người xem lưng’, môi giới lớn tuổi nhất đốp chát với Ban giám khảo, rời chương trình “Săn nhà triệu đô” - Ảnh 3

Rất khó chọn đội rơi vào vòng nguy hiểm, bởi 2 sản phẩm chung cuộc ngang tài ngang sức. Ban Giám khảo phải chọn thêm 1 số tiêu chí nữa về mặt công năng, đánh giá quá trình làm việc, khả năng làm việc nhóm thế nào để chọn ra đội vào vòng an toàn“, Giám khảo Midu nói.

Và cú “vạch áo cho người xem lưng” của Văn Nhân đã khiến cả đội rơi vào vòng nguy hiểm, buộc phải bị loại 1 người.

Ban giám khảo hôm nay rất buồn và thất vọng về đội các bạn. Khách mời trao đổi với chúng tôi rằng đội các bạn hoàn toàn không có khả năng làm việc nhóm. Tôi hoàn toàn không hiểu vì sao đi đến vòng này rồi, chúng ta lại không làm được việc với nhau? Chúng ta không hiểu ý nhau hay chúng ta dễ dàng để bị xung đột vậy? Rõ ràng chúng ta cùng một nhóm mà?“, Midu chất vấn.

Trong khi Công Huệ ghi nhận sự phê bình của ban giám khảo và xem đây là một hành trang để cả đội trưởng thành hơn, thì Văn Nhân lại bất ngờ lên tiếng xin dừng cuộc thi để dành thời gian cho gia đình.

Giám khảo Naomi Thủy Nguyễn cũng xác nhận Văn Nhân nằm trong vòng nguy hiểm vì trong phần thuyết trình, nam môi giới đã phạm phải sai lầm “vạch áo cho người xem lưng”, tiết lộ mâu thuẫn nội bộ của cả đội.

Càng trải lòng nhiều, càng làm cho đồng đội của mình trở thành người nhụt chí và thất chí. Đừng vạch áo cho người xem lưng. Trong nhà, gia đình, tập thể, có buồn giận nhau, có như thế nào cũng không được để người ngoài biết. Hãy đóng cửa dạy nhau!“, Giám khảo Naomi Thủy Nguyễn nói.

– “Chị nói “Vạch áo cho người xem lưng”? Như vậy cứ phải nói kiểu “Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối sao”, trong khi em nói những góc khuất chị lại không cho em nói? Vậy em phải nói những điều hoa mỹ trên chương trình hay sao?“, Văn Nhân bức xúc.

– Chương trình không yêu cầu em nói những điều hoa mỹ…

– Tại sao không cho em nói góc khuất?

– Đây là chương trình thực tế, chính em là người nói không đúng sự thật. Chính em là người bới móc những vấn đề góc khuất, mà góc khuất đó do em là người tạo ra.

Thông điệp mà chị Naomi thông qua nhận xét, kể cả 1 trường hợp bị loại, không phải để giải thích với cá nhân bạn là tại sao bạn sai và tại sao bạn bị loại. Đó chỉ là một phần. Việc chúng ta phân tích, mổ xẻ những lỗi hoặc điều nên không nên với 1 người làm nghề môi giới chuyên nghiệp là chúng ta mong muốn qua đây gửi thông điệp đến những người làm nghề, chứ không phải chỉ 1 câu chuyện cá nhân. “Săn nhà triệu đô” đến giờ đã là tập 9. Điều chúng ta làm không phải cho riêng chúng ta nữa, mà cho cả cộng đồng“, Shark Hưng phân tích.

Nhận xét về Văn Nhân, Shark Phạm Thanh Hưng cũng khẳng định nam môi giới luôn thể hiện sự thiếu sự quyết tâm. Lúc nào cũng cảm giác phải được nói nếu không sẽ không có cơ hội, lúc nào cũng có một ám thị là có thể sẽ bị loại. “Nhưng ở tập này đúng là cái lo lắng của bạn đã trở thành hiện thực. Và rất tiếc hôm nay tôi phải nhận lại chiếc chìa khóa của bạn”, Shark Hưng tuyên bố và thu hồi chìa khóa cơ hội của Văn Nhân.

“Tại sao đi giấu chuyện ấy?“, Văn Nhân bày tỏ sau chương trình.

“Và điều rất tệ hại là bạn ấy là đội trưởng nhưng lại không có chút gì đó của team leader. Khi tôi chốt lại và nói đến tại sao ra được chủ đề “Sống và thức tỉnh” này, thì các bạn lại chơi bè phái là sao? Điều đó không chấp nhận được”.

Bị chỉ trích ‘Vạch áo cho người xem lưng’, môi giới lớn tuổi nhất đốp chát với Ban giám khảo, rời chương trình “Săn nhà triệu đô” - Ảnh 4

Rời chương trình, Văn Nhân tuyên bố “Phải sống thật với con người của mình”.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.