Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE ra mắt: Tích hợp hàng loạt tính năng đỉnh cao!

Đúng như dự đoán, Apple đã cho ra mắt các mẫu Apple Watch mới trong sự kiện Far Out.

Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE ra mắt: Tích hợp hàng loạt tính năng đỉnh cao! - Ảnh 1
Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE ra mắt: Tích hợp hàng loạt tính năng đỉnh cao!

Trong sự kiện Far Out diễn ra vào 0h ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam) Apple đã công bố các mẫu Apple Watch Series 8, Apple Watch SE 2 và Apple Watch Ultra.

Apple Watch Series 8

Mẫu sản phẩm này vẫn giữ thiết kế tương tự như Series 7 nhưng có thêm tính năng cảm biến nhiệt độ cơ thể mới.

Với Apple Watch Series 8 mỗi 5 giây đồng hồ sẽ tự động đọc nhiệt độ cổ tay hằng đêm và cảm nhận sự thay đổi. Nếu có sự thay đổi, cảnh báo sẽ được gửi tới người dùng thông qua ứng dụng Sức khỏe.

Cảm biến nhiệt độ cơ thể cũng là một một tính năng nâng cấp dành cho hội chị em, khi cho phép ước tính ngày rụng trứng và độ lệch chu kỳ.

Bên cạnh đó, cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim và điện tâm đồ cung cấp cho người dùng một thiết bị hỗ trợ sức khỏe toàn diện.

Đáng chú ý, với lần ra mắt này Apple Wactch Series 8 sở hữu tính năng mới, phát hiện tai nạn ô tô. Với tính năng này, sản phẩm mới của nhà Apple có thể cho phép tự động kết nối người dùng với các dịch vụ khẩn cấp, cung cấp vị trí và thông báo tới các liên hệ khẩn cấp trong trường hợp không may xảy ra tai nạn ô tô nghiêm trọng.

Theo chia sẻ của đại diện Apple trong màn giới thiệu, Apple Watch Series 8 được trang bị con quay hồi chuyển 3 trục mới và gia tốc kế có thể đo các lực tác động cao tới 256G và cập nhật thông tin nhanh hơn 4 lần (3000 lần mỗi giây).


Với gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, tư vấn nghề nghiệp. Mình hi vọng những kiến thức chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn

Tìm việc ngay

Tin mới nhất

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2024 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.